Đàm Vĩnh Hưng lập tức an ủi 'út em' Lý Nhã Kỳ khi dính vận đen đầu năm

Đàm Vĩnh Hưng đã an ủi Lý Nhã Kỳ ngay khi cô vừa gặp chuyện không vui dịp đầu năm mới, cách gọi của nam ca sĩ mới gây chú ý.

Lý Nhã Kỳ mới đây đã khá bức xúc chia sẻ lên trang cá nhân quan điểm của mình khi bị người lạ ngang nhiên rao bán biệt thự.

Theo đó, một tài khoản lạ trên MXH đã ngang nhiên rao bán căn biệt thự dát vàng của nữ diễn viên.

Thậm chí còn định giá căn biệt thự dát vàng của Lý Nhã Kỳ với giá 118 triệu đồng khiến nữ diễn viên vô cùng bức xúc.

Đàm Vĩnh Hưng lập tức an ủi 'út em' Lý Nhã Kỳ khi dính vận đen đầu năm 1

Đàm Vĩnh Hưng lập tức an ủi 'út em' Lý Nhã Kỳ khi dính vận đen đầu năm 2

Dòng trạng thái bức xúc của Lý Nhã Kỳ trên trang cá nhân. Ảnh: Facebook

"Mới đầu tháng đã gặp chuyện không vui, lại là tai bay vạ gió từ đâu đưa đến. Tính cho qua, nhưng các anh chị báo chí, đồng nghiệp hỏi han nhiều quá nên Kỳ lên tiếng một lần để các anh chị yên tâm, và dư luận cũng không hoang mang, một đồn mười, mười đồn trăm nữa.

Chuyện là sáng nay có một số tài khoản Facebook đăng tin bán biệt thự của Kỳ tại Sài Gòn, còn ghi là "chính chủ em gái Lý Nhã Kỳ nhờ đăng bán hộ", với giá 118 tỷ.

Đàm Vĩnh Hưng lập tức an ủi 'út em' Lý Nhã Kỳ khi dính vận đen đầu năm 3

Đàm Vĩnh Hưng lập tức an ủi 'út em' Lý Nhã Kỳ khi dính vận đen đầu năm 4Đàm Vĩnh Hưng và đông đảo bạn bè đồng nghiệp đã vào an ủi và chia sẻ. Ảnh: Facebook

Xin thưa với mọi người rằng, ngôi biệt thự tại Sài Gòn đúng là nhà của Kỳ. Bởi vậy, nếu có bán thì đích thân Kỳ sẽ bán chứ không thông qua bất cứ một tổ chức, cá nhân hay facebook nào hết. Và giá trị của nó cũng không chỉ là 118 tỷ như tài khoản Facebook kia nói.

Hơn nữa, ở thời điểm hiện tại, Kỳ vẫn đang sinh sống bình thường tại căn biệt thự đó và không hề có ý định bán đi. Kỳ vẫn đang rất bận rộn với công việc kinh doanh riêng và căn biệt thự đó là nơi để Kỳ lui về nghỉ ngơi sau những giờ phút làm việc mệt mỏi.

Đây không phải lần đầu tiên cái tên Lý Nhã Kỳ bị lôi vào những vụ mua bán không liên quan, mang tính chất lừa đảo. Rất nhiều công ty, trang web bất động sản từng đăng bài bán nhà Lý Nhã Kỳ, rồi bán nhà hàng xóm của Lý Nhã Kỳ...

Điều này làm ảnh hưởng rất nhiều tới uy tín và tên tuổi của Kỳ, khiến công chúng hoang mang, đồn đoán, tạo điều kiện cho kẻ xấu thêu dệt này nọ.

Nhưng lần này, Kỳ phải lên tiếng, để dư luận không tin theo những lời đồn thổi thiếu xác thực, vô căn cứ rồi đoán già đoán non về đời tư của Kỳ.

Kỳ nhắc lại một lần nữa. căn biệt thự tại Sài Gòn Kỳ vẫn đang ở và sinh hoạt bình thường. Công việc và cuộc sống của Kỳ vẫn bình thường, không có gì thay đổi. Mong mọi người không nghe theo những nguồn tin thiếu xác thực".

Ngay lập tức rất đông đảo bạn bè đồng nghiệp đã lên tiếng và an ủi nữ diễn viên trong đó đáng chú ý là Đàm Vĩnh Hưng.

Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng dã để lại dòng bình luận, với cách gọi Lý Nhã Kỳ khá trìu mến "Nhiều người chưa thực sự trưởng thành Út ơi".

Ngoài ra, rất đông đảo đồng nghiệp đã vào chia sẻ vấn đề với nữ diễn viên.

"Thật ra chiêu của họ là rao bán để lây thông tin của khách hàng, tại đầu năm cần info đó Kỳ. Họ lấy tin của khách sộp rồi khi cần đẩy hàng sẽ tele sale. Nhưng nhà nước chưa có chính sách chế tài vụ này", MC Nguyên Khang cũng để lại bình luận.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục