Đàm Vĩnh Hưng nhuộm răng đen, hút thuốc lào sòng sọc

(Tinmoi.vn) Đàm Vĩnh Hưng đã thay đổi hoàn toàn phong cách  đẳng cấp với chân đi dép tổ ong, răng nhuộm đen và nghiệm thuốc lào.

(Tinmoi.vn) Đàm Vĩnh Hưng đã thay đổi hoàn toàn phong cách với chân đi dép tổ ong, răng nhuộm đen và nghiệm thuốc lào.

Khác với hình ảnh lịch lãm, sang trọng của ông  Hoàng nhạc Việt với gout thời trang sành điệu, luôn diện trên mình những thương hiệu thời trang đẳng cấp và ngón tay lấp lánh kim cương. Gần đây nhất, Mr Đàm xuất hiện với hình ảnh hoàn toàn khác lạ, "ông hoàng" đi dép tổ ong, nhuộm răng đen và hút thuốc lào sòng sọc.

Nhiều người sẽ bất ngờ với hình ảnh này của nam ca sĩ. Tuy nhiên đó chỉ là cảnh trong bộ phim "Hiệp sĩ mù" do anh vào vai.

Đàm Vĩnh Hưng nhuộm răng đen, hút thuốc lào sòng sọc 5

Đàm Vĩnh Hưng nhuộm răng đen, hút thuốc lào trong bộ phim "Hiệp sĩ mù"

Trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ những hình ảnh anh trên đường đến một tỉnh niềm núi phía Bắc để thực hiện những cảnh quay cho bộ phim. Hình ảnh được Mr Đàm chia sẻ khiến fan hâm mộ vô cùng thích thú.

"Đáp xuống sân bay là 8 giờ sáng, lên xe, uống thuốc ngủ không còn biết gì. Lên đến nơi là 8 giờ tối. Sáng nay, thức dậy nhuộm tóc đen, bôi răng đen, đánh phấn đen từ mắt đến tay chân, ăn mặc như người dân tộc, tập nói tiếng dân tộc, tập hút thuốc lào. Say chóng mặt vì mình là người "khổ hạnh" mà, không rượu bia, không thuốc lá, không vũ trường, không cà phê, chỉ có hát và shopping thôi. Bối cảnh ở sát biên giới, trời lạnh lắm lắm!". - Mr Đàm chia sẻ.

Đàm Vĩnh Hưng nhuộm răng đen, hút thuốc lào sòng sọc 6

 

Đàm Vĩnh Hưng nhuộm răng đen, hút thuốc lào sòng sọc 7

 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục