Tin mới

Đang đỉnh điểm ồn ào, Bầu Thụy bất ngờ tung clip từng gây sốt của Phi Nhung, đá xoáy người này 'không có liêm sỉ'

Chủ nhật, 24/10/2021, 17:33 (GMT+7)

Dòng trạng thái của "ông bầu" chứng khoán khiến công chúng xôn xao.

Bầu Thụy chắc hẳn là cái tên "chiếm sóng" trong lùm xùm tiền cát xê của Hồ Văn Cường. Từng khiến cư dân mạng sốc toàn tập khi tiết lộ hâm mộ quán quân Giọng hát Việt Nhí 2016 đồng thời ngỏ ý muốn hậu thuẫn, thành lập ekip chuyên nghiệp để phát triển sự nghiệp của Hồ Văn Cường, giờ đây mọi động thái của "ông trùm" chứng khoán này đều nhận được sự quan tâm của netizen.

Đang đỉnh điểm ồn ào, Bầu Thụy bất ngờ tung clip từng gây sốt của Phi Nhung, đá xoáy người này 'không có liêm sỉ' 1
Bầu Thụy từng tiết lộ rất thần tượng Hồ Văn Cường, đồng thời công khai ngỏ ý muốn hậu thuẫn, thành lập ekip chuyên nghiệp để giọng ca nhí phát triển sự nghiệp

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Bầu Thụy bất ngờ chia sẻ lại đoạn clip trong FC của Hồ Văn Cường ghi lại cảnh Phi Nhung đang cùng các con nuôi đập lợn đất để lấy tiền tiết kiệm. Đáng chú ý, doanh nhân này còn đính kèm dòng trạng thái mỉa mai, ném đá gay gắt "QL" của Phi Nhung. Bầu Thụy cho rằng người này  không có liêm sỉ khi nói oan cho giọng ca Chiều Lên Bản Thượng không thể phân biệt được tờ tiền có mệnh giá 20.000đ với 500.000đ.

Đang đỉnh điểm ồn ào, Bầu Thụy bất ngờ tung clip từng gây sốt của Phi Nhung, đá xoáy người này 'không có liêm sỉ' 2
Bầu Thụy bất ngờ chia sẻ lại đoạn clip Phi Nhung đang cùng các con nuôi đập lợn đất để lấy tiền tiết kiệm. Đáng chú ý, doanh nhân này còn đính kèm dòng trạng thái mỉa mai, ném đá gay gắt "QL" của Phi Nhung

Giữa tâm điểm ồn ào cát xê, chia sẻ của Bầu Thụy đã nhận được sự quan tâm của công chúng. Trong các hội nhóm chuyên bàn về showbiz, nhiều luồng tranh cãi đã nổ ra. Bên cạnh ý kiến ủng hộ Bầu Thụy cũng có một số netizen tỏ ra bất bình cho rằng đây là hành động "vạch lá tìm sâu". 

Đang đỉnh điểm ồn ào, Bầu Thụy bất ngờ tung clip từng gây sốt của Phi Nhung, đá xoáy người này 'không có liêm sỉ' 3
Bên cạnh ý kiến ủng hộ Bầu Thụy cũng có một số netizen tỏ ra bất bình cho rằng đây là hành động "vạch lá tìm sâu"

Trước đó đã có rất nhiều lần doanh nhân này lên tiếng cho rằng QL Phi Nhung là người "đạo diễn" tất cả. Bầu Thụy cũng chia sẻ hình ảnh cho thấy Hồ Văn Cường vừa phải đi hát vừa phải chạy ra quán của Phi Nhung để bưng bê. Đợt 20/10 vừa qua, Bầu Thụy thậm chí còn đổi ảnh đại diện trên mạng xã hội của mình thành hình của Phi Nhung nhằm tri âm người quá cố. Điều này cho thấy, Bầu Thụy là một fan chân chính của Phi Nhung và Hồ Văn Cường.  

Đang đỉnh điểm ồn ào, Bầu Thụy bất ngờ tung clip từng gây sốt của Phi Nhung, đá xoáy người này 'không có liêm sỉ' 4
Bầu Thụy là một fan chân chính của Phi Nhung và Hồ Văn Cường

>>> XEM THÊM: Thân quyến vén màn lý do tro cốt của Phi Nhung sẽ rải xuống biển, tâm linh thôi liệu đã đủ? 

 

Ảnh: Chụp màn hình, TH Internet

 

 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news