Tin mới

Đang hạnh phúc bên bạn gái kém 17 tuổi, NS Chí Trung lại bất ngờ nhắc về vợ cũ

Thứ sáu, 29/04/2022, 11:12 (GMT+7)

NS Chí Trung bất ngờ nhắc về thất bại của chính mình khi được hỏi về vợ cũ, dù anh đang tận hưởng hạnh phúc bên người bạn gái kém anh tới 17 tuổi.

Trên trang cá nhân của NS Chí Trung mới đây đã đăng tải bức hình chụp cùng cô bạn gái xinh đẹp Ý Lan. Đó là khoảnh khắc cả hai sánh đôi ở Anh và nam nghệ sĩ đã trực tiếp nhắn nhủ tới người yêu của mình những lời đường mật: "Chỉ mong cậu thật khỏe, đó là điều duy nhất tớ không thể làm thay được. Chúc mừng sinh nhật cậu".

NS Chí Trung đăng ảnh chúc mừng sinh nhật bạn gái (Ảnh FBNV)
NS Chí Trung đăng ảnh chúc mừng sinh nhật bạn gái (Ảnh FBNV)
Bất ngờ anh nhận được bình luận hỏi khó
Bất ngờ anh nhận được bình luận hỏi khó

Thế nhưng trớ trêu thay, bên cạnh những lời khen ngợi, chúc mừng hạnh phúc cho cặp đôi thì bất ngờ NS Chí Trung lại nhận được một bình luận hỏi khó. Theo đó, tài khoản mạng này để lại thắc mắc: "Sao vợ anh dạo này nhìn khác thế?".

Trước thắc mắc của người này, Chí Trung không hề né tránh mà trả lời, giải đáp sự lăn tăn: "Đây là người yêu của tôi bạn ạ! Vợ chồng tôi ly hôn lâu rồi". Hành động khẳng định chủ quyền với bạn gái nhưng cũng khiến nam nghệ sĩ như chạm vào chính nỗi đau, thất bại của mình với cuộc hôn nhân trước.

Gia đình Chí Trung - Ngọc Huyền (Ảnh internet)
Gia đình Chí Trung - Ngọc Huyền (Ảnh internet)

Được biết trước khi có mối quan hệ với bạn gái Ý Lan, NS Chí Trung có cuộc hôn nhân hạnh phúc với NS Ngọc Huyền. 33 năm gắn bó, hôn nhân của cả hai được công chúng ngưỡng mộ, thậm chí còn được xem là hình mẫu lý tưởng trong giới nghệ sĩ phía Bắc. 

Tuy nhiên đến đầu năm 2020, Chí Trung và Ngọc Huyền lại khiến khán giả không khỏi tiếc nuối khi thông báo đã ly hôn. Được biết trước khi chính thức chia tay, cả hai đã lục đục mối quan hệ từ năm 2016. Thời điểm đó 2 nghệ sĩ chọn cách ly thân để nhìn nhận lại mối quan hệ nhưng cuối cùng, cách họ quyết định vẫn là buông tay.

Hạnh phúc mới của NS Chí Trung (Ảnh FBNV)
Hạnh phúc mới của NS Chí Trung (Ảnh FBNV)

Năm 2018, Ngọc Huyền và Chí Trung hoàn tất thủ tục ly hôn. Hậu chia tay, trong khi NS Chí Trung đã tìm được hạnh phúc mới bên bạn gái trẻ tuổi thì NS Ngọc Huyền lại vô cùng kín tiếng. Chị gần như chưa bao giờ nhắc đến những chuyện đã qua.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news