Tin mới

Nhật Kim Anh lao đao vì sóng gió từ thiện, 'tình tin đồn' phân tán sự chú ý của dư luận bằng động thái lạ

Chủ nhật, 17/10/2021, 10:42 (GMT+7)

Giữa lúc Nhật Kim Anh đang lao đao vì sóng gió từ thiện, động thái táo bạo của 'tình tin đồn' TiTi khiến dư luận không khỏi xôn xao.

Những ngày qua, Nhật Kim Anh cũng trở thành cái tên thu hút sự chú ý của dư luận khi bị nữ đại gia Phương Hằng réo gọi trong hoạt động từ thiện vùng lũ năm 2020. Ngay sau khi tiếp nhận thông tin liên quan đến bản thân, ngày 15/10, Nhật Kim Anh đã ra ngân hàng để sao kê, minh bạch tiền từ thiện và sau đó quay video để chia sẻ rõ ràng tới khán giả.

Nhật Kim Anh lao đao vì sóng gió từ thiện, 'tình tin đồn' phân tán sự chú ý của dư luận bằng động thái lạ 1
Nhật Kim Anh tung sao kê, khẳng định từ thiện trong sạch. Ảnh: Internet

Giữa lúc Nhật Kim Anh đang phải đối diện với những ồn ào liên quan đến vấn đề từ thiện thì mới đây, "tình tin đồn" của nữ ca sĩ là TiTi khiến dư luận dậy sóng khi tung ra hình ảnh táo bạo hiếm thấy.

Cụ thể trên trang cá nhân, TiTi đã đăng tải hình ảnh không mặc đồ được chụp trước gương, che độc phần thân dưới. Có thể thấy, sau thời gian dài tập luyện, TiTi giờ đây đã có cho mình một thân hình 6 múi chắc khỏe.

Nhật Kim Anh lao đao vì sóng gió từ thiện, 'tình tin đồn' phân tán sự chú ý của dư luận bằng động thái lạ 2
TiTi có động thái đáng chú ý giữa lúc "tình tin đồn" lao đao vì vấn đề từ thiện. Ảnh: FBNV

Bên cạnh body 6 múi, hình xăm bên phía ngực trái của TiTi cũng gây chú ý không kém. Từng có một thời gian, hình ảnh này được cho là hình của "tình tin đồn" Nhật Kim Anh nhưng nam ca sĩ đã lên tiếng phủ nhận.

Nhật Kim Anh lao đao vì sóng gió từ thiện, 'tình tin đồn' phân tán sự chú ý của dư luận bằng động thái lạ 3
TiTi từng gây xôn xao vì hình ảnh trên cơ thể được cho là hình Nhật Kim Anh. Ảnh: FBNV

Suốt thời gian vừa qua, Nhật Kim Anh và TiTi liên tục vướng nghi vấn hẹn hò. Trong khi nghi vấn tình cảm của 2 người dấy lên, một người bạn của TiTi cũng là thành viên cũ của nhóm HKT bất ngờ tố bỏ vợ bỏ con để chạy theo Nhật Kim Anh.

Ngay sau đó, phía TiTi đã lên tiếng phủ nhận. Cựu thành viên nhóm HKT không ngại thừa nhận có sự cảm mến đặc biệt với đàn chị. Được biết, hiện, TiTi có hợp tác chung với Nhật Kim Anh trong công việc kinh doanh, cả hai thường xuyên xuất hiện thân thiết với nhau trong nhiều sự kiện.

Nhật Kim Anh lao đao vì sóng gió từ thiện, 'tình tin đồn' phân tán sự chú ý của dư luận bằng động thái lạ 4
TiTi và Nhật Kim Anh từng nhiều lần vướng nghi vấn hẹn hò. Ảnh: FBNV

Về phía Nhật Kim Anh, nữ ca sĩ vừa trải qua một cuộc hôn nhân không trọn vẹn với chồng cũ Bửu Lộc. Sau khi lao lực, dồn toàn tâm toàn ý cho vụ kiện giành quyền nuôi con, đến giờ đây nữ ca sĩ không khỏi hạnh phúc khi cô đã được tòa án phán thắng kiện, giành được quyền nuôi con.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news