Tin mới

"Dệt nắng cho ngày dài hơn" soán ngôi phim "Hướng nghiệp"?

Thứ ba, 14/07/2015, 16:36 (GMT+7)

Phim “Hướng nghiệp” từng tạo nên một cơn sốt không nhỏ trên màn ảnh, với việc tái hiện chặng đường lập nghiệp của các bạn sinh viên. Liệu “Dệt Nắng Cho Ngày Dài Hơn” có thể tái lập kì tích đó, và soán ngôi độc tôn của “Hướng Nghiệp”, cũng với đề tài quá trình lập nghiệp của một nhóm sinh viên hay không?

Phim “Hướng nghiệp” từng tạo nên một cơn sốt không nhỏ trên màn ảnh, với việc tái hiện chặng đường lập nghiệp của các bạn sinh viên. Liệu “Dệt Nắng Cho Ngày Dài Hơn” có thể tái lập kì tích đó, và soán ngôi độc tôn của “Hướng Nghiệp”?

Dệt Nắng Cho Ngày Dài Hơn” dài 32 tập, hiện đang được phát sóng trên kênh truyền hình HTV9, và đang nhận được sự quan tâm theo dõi của đông đảo khán giả. Đây là bộ phim đề tài tình cảm, tâm lý xã hội với nội dung phim nóng hổi hơi thở của thời cuộc, đặt ra nhiều vấn đề liên quan đến giáo dục đạo đức, hình thành phát triển nhân cách và cổ vũ ý chí vươn lên khẳng định vị trí bản thân và đóng góp cho xã hội.

'Dệt nắng cho ngày dài hơn' soán ngôi phim 'Hướng nghiệp'? 1
 

Trailer chính thức phim Dệt nắng cho ngày dài hơn:

“Dệt Nắng Cho Ngày Dài Hơn” phản ánh quá trình lập nghiệp của một nhóm sinh viên xa quê lên thành phố học tập. Dù gặp nhiều gian nan, họ vẫn cố gắng đi lên bằng chính năng lực, khát vọng chân chính, nỗ lực không ngừng nghỉ để khẳng định mình và được xã hội ghi nhận.

'Dệt nắng cho ngày dài hơn' soán ngôi phim 'Hướng nghiệp'? 2
 
'Dệt nắng cho ngày dài hơn' soán ngôi phim 'Hướng nghiệp'? 3
Hà Trí Quang đạp xích lô kiếm tiền trang trải cuộc sống trong phim.

 

Phim có nhiều cảnh đã thật sự “chạm” sâu đến niềm vui, nỗi buồn, hạnh phúc, đau khổ, thất bại và thành công của con người. Dòng đời, tình người đan xen nhau, gần gũi, chân thật và sinh động như chính cuộc sống thường nhật của con người đang diễn ra hằng ngày, hàng giờ trong cuộc sống quanh ta.

'Dệt nắng cho ngày dài hơn' soán ngôi phim 'Hướng nghiệp'? 4
Những cảnh quay đầy xúc động trong phim.

Với một kịch bản hấp dẫn, giàu tính thời sự, gần gũi với hiện thực đời sống và định hướng phát triển tốt cho vấn đề giáo dục nhân cách, đạo đức, lối sống và ý chí vượt lên số phận của con người, “Dệt Nắng cho Ngày Dài Hơn” còn có sự góp mặt của một dàn diễn viên nổi tiếng gạo cội trên truyền hình như : NSƯT Công Ninh, nghệ sỹ hài Thanh Tùng, nam vương điện ảnh Lý Hùng, Hà Trí Quang, Mai Phương, Hoài An, Cát Tường, Bích Trâm… Tất cả họ sẽ vẽ lên bức tranh “Dệt Nắng Cho Ngày Dài Hơn” với nhiều cung bậc sắc màu.

Giang Trần

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news