Diện mạo ngoài đời trái ngược trên trên phim của nam diễn viên vào vai Vỹ trong Hướng dương ngược nắng

Nam diễn viên Mạnh Cường - người vào vai nhân vật Vỹ khiến dân mạng dậy sóng ngoài đời có tính cách trái ngược trên phim.

Hướng dương ngược nắng đang là bộ phim nhận được sự quan tâm của đông đảo công chúng. Đặc biệt, với tình tiết mới nhất khi nhân vật Vỹ (Mạnh Cường vào vai) đã dở trò với Châu (Hồng Diễm) đã đẩy bộ phim lên cao trào. Chi tiết này cũng khiến nhiều khán giả vô cũng tức giận và phẫn nộ về nhân vật Vỹ.

Diện mạo ngoài đời trái ngược trên trên phim của nam diễn viên vào vai Vỹ trong Hướng dương ngược nắng 1
Mạnh Cường trong Hướng Dương Ngược Nắng

Trong Hướng dương ngược nắng, Vỹ và người bố của mình (Công Lý) là những người cơ hội, tham lam, luôn cố gắng dựng chuyện để hạ bệ người đứng đầu Cao Dược. Đặc biệt, nhân vật Vỹ khiến khản giá không khỏi bức xúc, 'ghét bỏ' khi thường xuyên có những màn tán tỉnh 'vô duyên' tới Châu.

Đảm nhiệm vai Vỹ, diễn viên Mạnh Cường nhanh chóng nhận được sự quan tâm của khán giả. Trên nhiều tác phẩm truyền hình thời gian gần đây, Mạnh Cường thường bị gắn với hình ảnh của những kẻ tiểu nhân, cơ hội và khiến khán giả ghét bỏ. Theo nam diễn viên, bước đầu nhận được những cảm xúc của khán giả tức là tín hiệu mừng cho khả năng diễn xuất của bản thân.

Diện mạo ngoài đời trái ngược trên trên phim của nam diễn viên vào vai Vỹ trong Hướng dương ngược nắng 2

Mạnh Cường sinh năm 1985 tại Quảng Ninh, từng học tại Đại học Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội, Khoa diễn xuất. Hiện tại anh đang là diễn viên của Nhà hát kịch Hà Nội.

Trước Hướng dương ngược nắng, Mạnh Cường tham gia nhiều bộ phim truyền hình như Bão khô, Khép mắt chờ ngày mai, Lựa chọn cuối cùng, Những nhân viên gương mẫu, Tình yêu và tham vọng... Bên cạnh đó, anh còn đóng một số phim hài Tết như Đại gia chân đất, Làng ế vợ…

Diện mạo ngoài đời trái ngược trên trên phim của nam diễn viên vào vai Vỹ trong Hướng dương ngược nắng 3
Diện mạo điển trai ngoài đời của Mạnh Cường

Ngoài đời, Mạnh Cường sở hữu vẻ ngoài thư sinh, ăn nói dịu dàng. Thậm chí, anh còn bị mọi người nghi ngờ về giới tính và gọi là Cường 'nhớt'. 

Còn với các đồng nghiệp, Mạnh Cường sở hữu nụ cười giống NSND Trung Hiếu nên anh thường bị anh em trong Nhà hát gọi là 'Trung Hiếu phiên bản lỗi'. Mặc dù vậy, nam diễn viên không hề buồn mà lấy đó làm động lực để cố gắng trong sự nghiệp diễn xuất.

Diện mạo ngoài đời trái ngược trên trên phim của nam diễn viên vào vai Vỹ trong Hướng dương ngược nắng 4

Cách đây không lâu, Mạnh Cường cũng đã lập gia đình. Được biết, vợ Mạnh Cường kém anh gần 10 tuổi, hiện đang hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp.

Diện mạo ngoài đời trái ngược trên trên phim của nam diễn viên vào vai Vỹ trong Hướng dương ngược nắng 5
Mạnh Cường và bà xã

 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục