Tin mới

Chiếc quần phản chủ khiến hot girl bóng chày lộ khoảnh khắc hớ hênh trước hàng triệu khán giả

Thứ hai, 26/04/2021 10:53

Khi được mời lên để thực hiện màn ném bóng trên SVĐ, nhiều hot girl đã lựa chọn trang phục không mấy phù hợp trước hàng triệu cặp mắt đang dõi theo.

Tại đất nước Hàn Quốc, môn thể thao bóng chày đôi khi còn hấp dẫn hơn cả bóng đá và trở thành môn thể thao được ưa thích nhất. Để tăng thêm tính thu hút, BTC nhiều trận đấu còn thường xuyên mời các hot girl đến thực hiện cú ném mở màn. 

Chiếc quần phản chủ khiến hot girl bóng chày lộ khoảnh khắc hớ hênh trước hàng triệu khán giả 1
Những nàng hot girl tại Hàn Quốc thường xuyên được mời đến SVĐ để ném quả bóng đầu tiên. Ảnh: Internet

Đã là thể thao thì phải mặc các bộ trang phục sao cho thoải mái nhất. Thế nhưng nhiều nàng hot girl lại chọn trang phục theo kiểu "thoải mái quá" khiến nhiều tình huống hớ hênh xảy ra ngay trên SVĐ.

Nhiều nàng hot girl thường lựa chọn quần legging dài, co giãn tốt để thực hiện các động tác co chân lên để ném bóng. Thế nhưng chính vì đặc tính co giãn này mà có không ít cô nàng để hằn cả cùng "tam giác" trước mặt hàng triệu khán giả khi co chân lên thực hiện ném bóng. Vả lại, người Hàn Quốc cho rằng việc mặc quần legging đến nơi đông người là hành động khôngp hù hợp.

Chiếc quần phản chủ khiến hot girl bóng chày lộ khoảnh khắc hớ hênh trước hàng triệu khán giả 2
Có không ít những hot girl lựa chọn trang phục không phù hợp trước hàng triệu khán giả. Ảnh: Internet

Thêm một bộ trang phục khác cũng thường được những mỹ nhân xứ Hàn lựa chọn khi thực hiện cú ném bóng đầu tiên. Chiếc quần short sẽ càng làm tôn lên chiều dài đôi chân và tăng thêm sự quyến rũ. Thế nhưng nhược điểm của nó là quá ngắn, dẫn đến không ít những tình huống "phản chủ" đầy hớ hênh.

Chiếc quần phản chủ khiến hot girl bóng chày lộ khoảnh khắc hớ hênh trước hàng triệu khán giả 3
Ảnh: Internet
Chiếc quần phản chủ khiến hot girl bóng chày lộ khoảnh khắc hớ hênh trước hàng triệu khán giả 4
Ảnh: Internet
Chiếc quần phản chủ khiến hot girl bóng chày lộ khoảnh khắc hớ hênh trước hàng triệu khán giả 5
Ảnh: Internet
Chiếc quần phản chủ khiến hot girl bóng chày lộ khoảnh khắc hớ hênh trước hàng triệu khán giả 6
Ảnh: Osen

Khéo léo nhất và ăn điểm nhất vẫn là những trang phục áo phông với phong cách vừa rộng vừa dài để che đi những khoảnh khắc không đáng có. Với những trang phục áo phông dài này, không ít nàng hot girl có thể thoải mái kết hợp với các loại quần short hay skinny jeans mà không sợ thiên hạ dòm ngó.