Tin mới

Diễn viên Hiệp Gà gặp vấn đề sức khỏe, nằm viện cả tuần để điều trị

Thứ ba, 21/04/2020, 11:15 (GMT+7)

(Tinmoi.vn) Diễn viên Hiệp Gà cho biết, anh gặp vấn đề về sức khỏe nên phải nằm viện điều trị một tuần nay khiến fan lo lắng.

Cách đây ít giờ, diễn viên Hiệp Gà đăng tải hình ảnh nằm viện cùng dòng trạng thái: "Một tuần tệ hại nhất đã qua. Cảm ơn bác sỹ và gia đình!". Bên dưới bức ảnh nhiều bạn bè, cư dân mạng gửi lời hỏi thăm đến sức khỏe của nam diễn viên. Dù được quan tâm nhưng Hiệp Gà vẫn không tiết lộ nguyên nhân vì sao nhập viện.

Diễn viên Hiệp Gà gặp vấn đề sức khỏe, nằm viện cả tuần để điều trị 1

Diễn viên Hiệp Gà nằm viện điều trị. Ảnh internet

Hiệp Gà là nam diễn viên có đường tình duyên lận đận trong showbiz Việt. Đám cưới đầu tiên của Hiệp Gà với người vợ Thanh Qúy là vào năm 2003. Đây là thời điểm nam diễn viên nổi tiếng khi tham gia chương trình "Gặp nhau cuối năm" và khá đắt show. Đến năm 2010, Hiệp Gà kết hôn với Thu Trang. Tháng 9/2011, khi đã chia tay Thu Trang được nhiều tháng, Hiệp Gà mới công khai với người hâm mộ.

Diễn viên Hiệp Gà gặp vấn đề sức khỏe, nằm viện cả tuần để điều trị 2

Người vợ thứ 3 chia tay trong ồn ào của Hiệp Gà. Ảnh internet

Tháng 4/2016, Hiệp Gà tổ chức đám cưới lần 3 với bạn gái Diệu Thúy. Trong lễ cưới với Diệu Thúy tại quê nhà Hưng Yên, Hiệp Gà bật khóc tuyên bố trước tất gia đình, bạn bè rằng đây sẽ là đám cưới cuối cùng trong đời của anh. Sau hơn 1 năm về chung một nhà, Diệu Thúy tố chồng vay tiền không trả. Mâu thuẫn khiến cả hai ly hôn, Hiệp Gà nhận nuôi các con. Gần đây, rộ tin đồn Hiệp Gà chuẩn bị cưới lần thứ 4. Tuy nhiên, sau đó nam diễn viên đã lên tiếng phủ nhận.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news