Tin mới

Diễn viên Hoàng Anh thân mật bên 'tình tin đồn' sau khi từ chối quyền nuôi con gái

Thứ bảy, 06/02/2021, 11:10 (GMT+7)

Trong khi vợ cũ đang loay hoay với cuộc sống 1 mình và chăm sóc con gái gặp vấn đề về tâm lý thì Hoàng Anh lại hớn hở, thân mật đón Tết cùng 'người tình tin đồn'.

Chuyện ly hôn đầy ồn ào của Diễn viên Hoàng Anh cùng với vợ cũ Việt Kiều đã thu hút sự chú ý dân mạng. Cả hai liên tục vạch trần qua lại với nhau những bí mật đời từ giấu kín từ trước đến nay khiến công chúng ngỡ ngàng.

Sau màn căng thẳng đấu tố nhau hậu ly hôn với chồng cũ, Quỳnh Như đã có nhiều thay đổi và muốn cân bằng cuộc sống của mình cùng với con gái. Khi ồn ào đang dần qua đi, Quỳnh Như - vợ cũ Hoàng Anh bất ngờ lên tiếng chia sẻ về tình trạng sức khỏe của cô con gái nhỏ khiến nhiều người lo lắng. 

Diễn viên Hoàng Anh thân mật bên 'tình tin đồn' sau khi từ chối quyền nuôi con gái 1
Hoàng Ảnh và vợ cũ.

Theo như Quỳnh Như tiết lộ, con gái chung của cô với Hoàng Anh đang mắc phải chứng rối loạn ngôn ngữ, điều này khiến cô bé trở nên chậm chạm hơn so với bạn bè đồng trang lứa. Với tình trạng bệnh này, Quỳnh Như mong muốn chồng cũ gạt bỏ mâu thuẫn, san sẻ với cô vấn đề đang gặp phải.

'Bé Nu bị rối loạn ngôn ngữ. Dù con ngoan, hiểu chuyện nhưng hơi nhút nhát và chậm hơn những đứa bé khác. Như không mong điều gì, chỉ mong sự san sẻ, phụ giúp gì đó từ ba bé Nu vì đây là con chung. Ba bé có thể làm điều gì đó để giúp đỡ tinh thần cho bé, bé không thể thiếu thốn tình thương của cha mẹ. Như mọi người thấy bây giờ bé Nu đáng thương nhất', Quỳnh Như trần tình.

Diễn viên Hoàng Anh thân mật bên 'tình tin đồn' sau khi từ chối quyền nuôi con gái 2
Diễn viên Hoàng Anh bị vợ cũ tố vô tình với con gái.

Vợ cũ Hoàng Anh cũng nhấn mạnh thêm tình cảnh khó khăn cô đang gặp phải khi vừa phải đi làm kiếm tiền nuôi con, vừa phải chăm con. Chính vì thế, thời gian cô dành cho bé Nu là rất hạn chế nên mong muốn 'ai đó' sẽ hiểu hoàn cảnh này, chia sẻ với cô lúc khó khăn.

Tuy nhiên, Quỳnh Như lại tiết lộ rằng chồng cũ của cô từ chối nuôi hoặc chu cấp cho con gái. Quỳnh Như nói thêm, phía luật sư thông báo rằng nam diễn viên đã từ chối quyền nuôi con cũng như không nhắc tới việc chu cấp cho con gái.

"Có những điều mà nếu anh ấy thức tỉnh rồi chủ động làm sẽ tốt hơn pháp luật ép buộc. Nếu anh ấy chưa đủ khả năng chu cấp cho con, tôi sẽ gồng gánh thay anh. Nhưng trách nhiệm và tình cảm của người cha thì tôi không thể thay anh được"  - Quỳnh Như bộc bạch.

Giữa lúc bị vợ cũ tố, Hoàng Anh lại không có động thái nào thậm chí anh còn liên tục đăng tải những hình ảnh vui vẻ "dính như sam" bên "người tình tin đồn" dù đã phủ nhận mối quan hệ trên mức tình cảm trước đó.

Diễn viên Hoàng Anh thân mật bên 'tình tin đồn' sau khi từ chối quyền nuôi con gái 3
Hoàng Anh thường xuyên xuất hiện cùng người tình tin đồn Thắm Bebe.

Không chỉ đón sinh nhật bên Thắm Bebe, Hoàng Anh mới đây cùng đăng hình ảnh tông xuyệt tông với áo dài đỏ rực cho không khí một năm mới cùng người tình tin đồn. Điều này càng khiến nghi vấn liệu mối quan hệ thật của họ có như những gì người trong cuộc đã nói.

Diễn viên Hoàng Anh thân mật bên 'tình tin đồn' sau khi từ chối quyền nuôi con gái 4
Diễn viên Hoàng Anh hớn hở bên 'tình tin đồn'. ẢNh FBNV
Diễn viên Hoàng Anh thân mật bên 'tình tin đồn' sau khi từ chối quyền nuôi con gái 5
Diễn viên Hoàng Anh vui vẻ chuẩn bị đón Tết bên 'tình tin đồn'. ẢNh FBNV
Diễn viên Hoàng Anh thân mật bên 'tình tin đồn' sau khi từ chối quyền nuôi con gái 6
Cả hai còn cùng tông xuyệt tông với nhau. Ảnh FBNV
Diễn viên Hoàng Anh thân mật bên 'tình tin đồn' sau khi từ chối quyền nuôi con gái 7
Nhiều người nghi ngờ liệu mối quan hệ thật của họ có như những gì người trong cuộc đã nói?. Ảnh FBNV

 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news