Tin mới

Đoàn Văn Hậu tung loạt ảnh cởi sạch trong phòng tắm, đồng đội còn hứa hẹn tung clip vào 'giờ hoàng đạo'

Thứ ba, 29/06/2021, 17:13 (GMT+7)

Chẳng mấy khi Đoàn Văn Hậu khoe body hoàn hảo bằng hình ảnh cởi sạch trên trang cá nhân nên ngay lập tức nó trở thành chủ đề nóng để anh em đồng đội trong đội tuyển Việt Nam trêu đùa.

Trở về từ UAE sau kì tích, các thành viên của đội tuyển Việt Nam vẫn đang trong thời gian cách ly tại một khách sạn tại quận 7. Trong thời gian rảnh rỗi này, ngoài việc tự luyện tập, các học trò của thầy Park còn rất chịu khó đăng tải những hình ảnh trên mạng xã hội để tương tác với các cổ động viên.

Mới đây nhất, hậu vệ Đoàn Văn Hậu khiến dân tình trầm trồ với hình ảnh đầy táo bạo. Hậu vệ gốc Thái Bình đăng tải hình ảnh đang tắm với trạng thái bán nude, khoe trọn body toàn múi khiến các fan cảm thấy rạo rực.

Đoàn Văn Hậu tung loạt ảnh cởi sạch trong phòng tắm, đồng đội còn hứa hẹn tung clip vào 'giờ hoàng đạo' 1

Ngay lập tức những hình ảnh này đã thu hút rất nhiều lượt tương tác từ người hâm mộ. Không những vậy, những người đồng đội của cầu thủ số 5 còn liên tục vào trêu chọc.

Đoàn Văn Hậu tung loạt ảnh cởi sạch trong phòng tắm, đồng đội còn hứa hẹn tung clip vào 'giờ hoàng đạo' 2

Người anh em thân thiết của Đoàn Văn Hậu là Hà Đức Chinh còn tuyên bố nắm giữ "clip phòng tắm" và hứa hẹn sẽ chọn giờ hoàng đạo để tung lên mạng xã hội.

Đoàn Văn Hậu tung loạt ảnh cởi sạch trong phòng tắm, đồng đội còn hứa hẹn tung clip vào 'giờ hoàng đạo' 3

Nhìn những hình ảnh này, có thể thấy body của Đoàn Văn Hậu cũng đã thay đổi rất nhiều trong suốt thời gian qua. Là một trong những cầu thủ của đội tuyển Việt Nam có thể hình lý tưởng nhất, Văn Hậu đã chăm chỉ tập gym để nâng cao phần cơ bắp.

Đoàn Văn Hậu tung loạt ảnh cởi sạch trong phòng tắm, đồng đội còn hứa hẹn tung clip vào 'giờ hoàng đạo' 4
Đoàn Văn Hậu tung loạt ảnh cởi sạch trong phòng tắm, đồng đội còn hứa hẹn tung clip vào 'giờ hoàng đạo' 5
Đoàn Văn Hậu tung loạt ảnh cởi sạch trong phòng tắm, đồng đội còn hứa hẹn tung clip vào 'giờ hoàng đạo' 6

Đặc biệt trong quãng thời gian "du học" tại Hà Lan, cầu thủ của CLB Hà Nội được bổ sung rất nhiều chất dinh dưỡng và các bài tập để nâng cao cơ bắp. Do đó Đoàn Văn Hậu đã có thể tự tin tranh chấp với những đối thủ đẳng cấp cao trong bình diện châu Á. 

Đoàn Văn Hậu tung loạt ảnh cởi sạch trong phòng tắm, đồng đội còn hứa hẹn tung clip vào 'giờ hoàng đạo' 7
Đoàn Văn Hậu tung loạt ảnh cởi sạch trong phòng tắm, đồng đội còn hứa hẹn tung clip vào 'giờ hoàng đạo' 8
Đoàn Văn Hậu tung loạt ảnh cởi sạch trong phòng tắm, đồng đội còn hứa hẹn tung clip vào 'giờ hoàng đạo' 9

Tại vòng loại World Cup 2022 vừa qua tại UAE, Văn Hậu chơi không quá nổi bật. Số 5 của đội tuyển Việt Nam vừa trở lại sau chấn thương và không có phong độ tốt nhất. Người hâm mộ đang rất hy vọng Văn Hậu có thể lấy lại phong độ và sẽ sớm trở lại mạnh mẽ hơn trong tương lai.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news