Tin mới

Đồng nghiệp phản ứng ra sao khi BTV Hoài Anh quyết định 'rời sóng' Thời sự 19h?

Thứ bảy, 25/12/2021, 14:53 (GMT+7)

Khác với phản ứng của đông đảo các khán giả truyền hình là nuối tiếc, việc rời đi của BTV Hoài Anh được nhiều đồng nghiệp gửi lời chúc mừng.

Việc BTV Hoài Anh thông tin việc mình sẽ 'chia tay' với Bản tin Thời sự 19h hiện đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của những người hâm mộ. 

Vốn đã có hơn chục năm gắn bó với Thời sự 19h, BTV Hoài Anh đã ghi được dấu ấn đậm nét trong lòng khán giả, chính vì thế thông tin này khiến không ít các khán giả phải nuối tiếc và hụt hẫng. 

Theo tiết lộ của BTV Hoài Anh, cô sẽ chuyển từ ban Thời sự sang công tác tại Ban Văn nghệ từ ngày 1/1/2022 và cho biết đây là quyết định của riêng cô, đích thân cô cũng sẽ có những chia sẻ cụ thể với mọi người trong thời gian không xa. 

Trước thông tin này, nhiều khán giả truyền hình đã không giấu được sự nuối tiếc khi cho rằng bao năm nay, BTV Hoài Anh đã là gương mặt 'quen sóng' của Thời sự 19h

BTV Hoài Anh từng là gương mặt quen thuộc của chương trình Thời sự 19h. Ảnh chụp từ màn hình
BTV Hoài Anh từng là gương mặt quen thuộc của chương trình Thời sự 19h. Ảnh chụp từ màn hình

Không chỉ sở hữu kinh nghiệm nhiều năm 'cầm trịch' Thời sự 19h, BTV Hoài Anh còn gây ấn tượng bối lối dẫn dắt duyên dáng cùng ngoại hình xinh đẹp và đằm thắm của mình. 

Chính vì thế, với nhiều khán giả, việc BTV Hoài Anh quyết định 'chia tay' Thời sự 19h là một tổn thất tinh thần khá lớn đối với những người đam mê chương trình chính luận trên sóng VTV. 

Trái ngược với phản ứng nuối tiếc của đông đảo khán giả cũng như CĐM, đa phần đồng nghiệp của BTV Hoài Anh lại khá thoải mái và gửi lời chúc mừng đến cô với một bước ngoặt mới trong công việc. 

Nhiều khán giả không khỏi. nuối tiếc về quyết định này của BTV Hoài Anh. Ảnh chụp màn hình
Nhiều khán giả không khỏi. nuối tiếc về quyết định này của BTV Hoài Anh. Ảnh chụp màn hình

Các đồng nghiệp của nữ BTV xinh đẹp nhất nhì VTV tin rằng một người tài năng như Hoài Anh vẫn có thể tỏa sáng dù ở trong bất kỳ môi trường nào. Chính vì thế, họ mong chờ những thể hiện của cô ở vai trò mới trong thời gian sắp tới. 

'Tin rằng hai chị của em dù ở vị trí nào cũng tỏa sáng rực rỡ', BTV Mùi Khánh Ly chia sẻ. 

BTV Hoài Anh nổi tiếng là BTV tài năng và xinh đẹp của VTV. Ảnh: Internet
BTV Hoài Anh nổi tiếng là BTV tài năng và xinh đẹp của VTV. Ảnh: Internet

Trong khi đó, BTV Bùi Đại Dương không giấu nổi hân hoan 'Ban văn nghệ lại có thêm nhân tài rồi'. Thậm chí BTV Nguyễn Hữu Việt Khuê phải thốt lên 'Đúng là bản hợp đồng bom tấn'...

Dường như các đồng nghiệp của BTV Hoài Anh đều khá thoải mái và trông chờ vào cuộc hành trình mới của nữ BTV xinh đẹp và tài năng.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news