Tin mới

Động thái lạ của người bị Bầu Thụy tố 'ra tay' với Hồ Văn Cường vì 'kháng lệnh' 

Thứ tư, 27/10/2021, 20:12 (GMT+7)

Người bị Bầu Thụy tố ra tay tàn nhẫn với Hồ Văn Cường vì dám "kháng lệnh" có động thái lạ giữa ồn ào.

Vừa qua, Bầu Thụy có đăng đàn tiết lộ Hồ Văn Cường từng bị một người thân thiết của ai đó ra tay tàn nhẫn khi dám "kháng lệnh" không chịu đi hát. Theo đó, vì có nhiều bài tập và chuẩn bị thi, Hồ Văn Cường đã từ chối đi hát. 

Trước sự từ chối của giọng ca trẻ, người ấy đã lấy thắt lưng quật. Vì sợ hãi, giọng ca nhí phải nghe lời, chấp nhận đi diễn.

Động thái lạ của người bị Bầu Thụy tố 'ra tay' với Hồ Văn Cường vì 'kháng lệnh'  1
Người bị tố ra tay với Hồ Văn Cường khi không chịu đi hát vẫn tỏ ra thờ ơ không đáp trả. Ảnh internet

Sự việc trên chỉ mang tính chất một chiều từ phía Bầu Thụy. Dư luận bắt đầu đổ dồn sự chú ý vào người bị tố đã bạo hành Hồ Văn Cường. Theo đó, người bị tố đánh Hồ Văn Cường có thái độ khá thờ ơ trước lời tố một chiều của Bầu Thụy. Thậm chí, trên trang cá nhân của mình, người này còn chia sẻ về cuộc sống đời thường của con nuôi Phi Nhung và không nhắc đến ồn ào với Hồ Văn Cường.

Động thái lạ của người bị Bầu Thụy tố 'ra tay' với Hồ Văn Cường vì 'kháng lệnh'  2
Bầu Thụy tố ai đó đã đánh Hồ Văn Cường vì kháng lệnh không đi hát. Ảnh FBNV

Về phía Hồ Văn Cường, kể từ sau khi vướng ồn ào với ekip Phi Nhung, nam ca sĩ vẫn luôn chọn cách im lặng. Sau bài đăng công khai nhận lại tiền và chấm dứt mọi quan hệ với ekip của cố Ca sĩ Phi Nhung, Hồ Văn Cường "ở ẩn" và chưa lộ diện. 

>> Xem thêm: Bị dạy dỗ sống sang lên, Vy Oanh đáp trả thâm thúy khiến anti-fan 'cứng họng'

Động thái lạ của người bị Bầu Thụy tố 'ra tay' với Hồ Văn Cường vì 'kháng lệnh'  3
Gia đình Hồ Văn Cường ký giấy nhận lại toàn bộ số tiền. Ảnh internet

Theo nhiều tin đồn thì hiện Hồ Văn Cường đã dọn ra khỏi nhà của cố ca sĩ Phi Nhung. Tuy nhiên, nguồn tin trên vẫn chưa được kiểm chứng vì cũng có thông tin khác cho rằng, Hồ Văn Cường sẽ ở lại nhà sau 49 ngày của mẹ nuôi Phi Nhung mới rời đi.

Sau khi chứng kiến ồn ào của Hồ Văn Cường, Bầu Thụy đã ngỏ ý muốn giúp đỡ, nhận nuôi Hồ Văn Cường. Bầu Thụy chia sẻ mình đã giao 'nhiệm vụ' cho Ban lãnh đạo xi măng Xuân Thành tài trợ cho gia đình em Hồ Văn Cường và sẽ có liên hệ với gia đình sớm nhất để bàn bạc xây nhà mới cho giọng ca Gò Công.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news