Tin mới

Hậu tuyên bố xây nhà mới cho Hồ Văn Cường, bầu Thuỵ hé lộ thêm chuyện 'động trời'

Thứ ba, 26/10/2021, 19:39 (GMT+7)

Sau khi tuyên bố cho Hồ Văn Cường một 'tương lai tươi đẹp, rộng mở', chiều 26/10, bầu Thụy tiếp tục có bài đăng gây chú ý trên trang cá nhân, liên quan đến cậu con nuôi cố ca sĩ Phi Nhung.

Theo đó, vị đại gia nổi tiếng này chia sẻ câu chuyện cách đây hơn 3 năm mà Hồ Văn Cường đã thuật lại với một người thân.

Thông tin mà ông bầu Nguyễn Đức Thụy nghe được là vào một hôm, cộng sự của ai đó đã yêu cầu giọng ca trẻ đi hát. Vì còn nhiều bài tập và phải chuẩn bị cho kỳ thi, Hồ Văn Cường từ chối.

Hậu tuyên bố xây nhà mới cho Hồ Văn Cường, bầu Thuỵ hé lộ thêm chuyện 'động trời' 1
Dòng trạng thái đang gây xôn xao CĐM. Ảnh chụp màn hình

Trước sự từ chối của giọng ca trẻ, người ấy đã lấy thắt lưng quật. Vì sợ hãi, giọng ca nhí phải nghe lời, chấp nhận đi diễn. Đáng chú ý, ngay lúc Hồ Văn Cường bị hành hung, tại đó còn có sự chứng kiến của rất nhiều người.

"Mọi người trong gia đình tôi cũng nói là sao tôi không bảo vệ người Mỹ mà đi bảo vệ Hồ Văn Cường. Tôi nói nốt câu chuyện này ra rồi mọi chuyện của Hồ Văn Cường sẽ được hiểu rộng hơn và kết thúc câu chuyện này lại. 

Hậu tuyên bố xây nhà mới cho Hồ Văn Cường, bầu Thuỵ hé lộ thêm chuyện 'động trời' 2
Hậu tuyên bố xây nhà mới cho Hồ Văn Cường, bầu Thuỵ hé lộ thêm chuyện 'động trời'

Tôi nghe nói có 1 hôm Cường kể với 1 người lớn là quản lý của người Mỹ yêu cầu Hồ Văn Cường đi hát Cường nói là em nhiều bài tập để chuẩn bị thi nên em không đi hát được thế là có 1 ai đó lấy thắt lưng ra quật đánh Hồ Văn Cường xong em sợ quá em vẫn đi xong trong chuyến công du đó em kể lại với 1 người lớn.  Mà hôm lấy thắt lưng quật có rất nhiều người ở đó chứng kiến câu chuyện đó cách đây hơn 3 năm rồi!

Nên tôi nói là thôi mọi việc dừng lại tại đây đi mà động viên thằng bé Hồ Văn Cường, không có sau 49 ngày của người Mỹ cháu mà kiện tội bạo hành trẻ em có phải là tay mình trọc vào mắt mình không. Mọi người đánh giá công tâm là không có chuyện Hồ Văn Cường vô ơn bạc nghĩa ở đây nhé", nguyên văn chia sẻ trên trang cá nhân của bầu Thụy.

Hậu tuyên bố xây nhà mới cho Hồ Văn Cường, bầu Thuỵ hé lộ thêm chuyện 'động trời' 3
Hậu tuyên bố xây nhà mới cho Hồ Văn Cường, bầu Thuỵ hé lộ thêm chuyện 'động trời'

Ngay sau khi đăng tải, bài viết đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của dân mạng, rất nhiều người bất ngờ trước câu chuyện của bầu Thụy vì không thể ngờ Hồ Văn Cường lại bị bóc lột như vậy trong khi đó cậu vẫn đang trong tuổi ăn, tuổi học. 

Tuy nhiên, đây vẫn là thông tin mang tính chất một chiều, Hồ Văn Cường chưa bao giờ xác nhận, và "kẻ xấu" trong câu chuyện của ông bầu cũng vẫn chưa có phát ngôn gì liên quan.

Trước đó, bầu Thụy - vị doanh nhân giàu thứ 9 trên sàn chứng khoán Việt Nam bất ngờ gây chú ý khi tuyên bố muốn 'đỡ đầu' cho Hồ Văn Cường sau khi nam ca sĩ dọn ra ở riêng. 

Bầu Thụy chia sẻ mình đã giao 'nhiệm vụ' cho Ban lãnh đạo xi măng Xuân Thành tài trợ cho gia đình em Hồ Văn Cường và sẽ có liên hệ với gia đình sớm nhất để bàn bạc xây nhà mới cho giọng ca Gò Công.

Tuyên bố này sau đó đã nhanh chóng nhận được sự cảm kích cũng như đồng tình của đông đảo CĐM bởi trước đó căn nhà của Hồ Văn Cường cùng gia đình ở quê hương Tiền Giang đã xuống cấp nghiêm trọng do bị cũ và nhiều năm không có người ở chăm chút cũng như dọn dẹp. 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news