Tin mới

Dự báo thời tiết 1/8: Hà Nội có mưa rào và dông, Trung Bộ nắng nóng

Chủ nhật, 01/08/2021, 08:21 (GMT+7)

Bản tin dự báo thời tiết ngày 1/8, chi tiết các tỉnh thành. Trời Hà Nội hôm nay nhiều mây, có lúc có mưa rào, cục có có mưa vừa, mưa to. Trung Bộ tiếp tục cảnh báo nắng nóng diện rộng.

Khu vực Hà Nội

Nhiều mây, có lúc có mưa rào và dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 25-33 độ.

Dự báo thời tiết 1/8: Hà Nội có mưa rào và dông, Trung Bộ nắng nóng 1
Dự báo thời tiết 1/8: Hà Nội có mưa rào và dông, Trung Bộ nắng nóng

Phía Tây Bắc Bộ 

Nhiều mây, có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 23-30 độ.

Phía Đông Bắc Bộ

Nhiều mây, có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 24-33 độ.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế

Phía Bắc nhiều mây, có mưa rào và dông vài nơi; phía Nam có mây, ngày nắng nóng và nắng nóng gay gắt, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 26-38 độ.

Đà Nẵng đến Bình Thuận

Có mây, ngày nắng nóng, riêng phía Bắc có nắng nóng gay gắt, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió tây nam cấp 2-3. Nhiệt độ từ 26-38 độ.

Tây Nguyên

Có mây, ngày nắng, chiều tối và tối có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to; đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 21-32 độ.

Nam Bộ

Có mây, ngày nắng, chiều tối và tối có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to; đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 24-34 độ.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news