Dự báo thời tiết đêm nay, ngày mai: Hà Nội cảnh báo mưa dông cục bộ ở nhiều nơi

Theo dự báo từ Trung tâm Khí tượng Thủy văn Quốc gia, chỉ trong vài giờ nữa nhiều nơi trên địa bàn sẽ xảy ra mưa rào và dông cho các quận/huyện Chương Mỹ, Quốc Oai, Mỹ Đức sau đó lan ra các huyện trung tâm...

Qua theo dõi trên ảnh mây vệ tinh, định vị sét và ảnh radar thời tiết cho thấy mây đối lưu đang từ phía ranh giới tiếp giáp với Hòa Bình di chuyển về phía thủ đô Hà Nội. Vì vậy trong những giờ tới, vùng mây này sẽ còn tiếp tục phát triển gây mưa rào và dông cho các quận/huyện Chương Mỹ, Quốc Oai, Mỹ Đức trước sau đó có khả năng lan ra các quận huyện trung tâm của thủ đô Hà Nội. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. 

Dự báo thời tiết đêm nay, ngày mai: Hà Nội cảnh báo mưa dông cục bộ ở nhiều nơi 1

Dự báo thời tiết các tỉnh thành đêm nay, ngày mai 

Khu vực Hà Nội

Có mây, chiều tối và đêm có mưa rào vài nơi, ngày nắng. Gió đông nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 25-34 độ.

Phía Tây Bắc Bộ

Có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, có nơi nắng nóng. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 20-35 độ.

Phía Đông Bắc Bộ

Có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, có nơi có nắng nóng. Gió đông nam đến nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 24-35 độ.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế

Có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, vùng núi có nơi nắng nóng. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 23-35 độ.

Đà Nẵng đến Bình Thuận

Có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, phía Bắc có nơi có nắng nóng. Gió đông đến đông nam cấp 2-3. Nhiệt độ từ 25-35 độ.

Tây Nguyên

Có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, có nơi nắng nóng. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 20-35 độ.

Nam Bộ

Có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, có nơi nắng nóng, riêng miền Đông có nắng nóng diện rộng. Gió đông đến đông nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 24-36 độ.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục