Dự báo thời tiết ngày mai 21/4: Hà Nội nắng đẹp ngày Giỗ Tổ Hùng Vương 10/3

Ngày mai thời tiết ngày Giỗ Tổ Hùng Vương 10/3 miền Bắc trời nắng đẹp, có nơi có mưa. Miền Trung và Nam Bộ đêm nay và chiều tối mai có mưa rào và dông rải rác...

Khu vực Hà Nội

Có mây, đêm không mưa, ngày nắng. Gió đông nam cấp 2-3. Nhiệt độ từ 24-33 độ.

Dự báo thời tiết ngày mai 21/4: Hà Nội nắng đẹp ngày Giỗ Tổ Hùng Vương 10/3 1

Phía Tây Bắc Bộ

Có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng, riêng khu vực Tây Bắc có nơi nắng nóng. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 19-36. 

Phía Đông Bắc Bộ

Có mây, đêm không mưa, ngày nắng. Gió đông nam cấp 2-3. Nhiệt độ từ 23-32 độ.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế

Có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, vùng núi có nơi nắng nóng. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 23-35 độ.

Đà Nẵng đến Bình Thuận

Có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 24-34 độ.

Tây Nguyên

Có mây, đêm nay và chiều tối mai có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to; ngày nắng. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 20-32 độ.

Nam Bộ

Có mây, đêm nay và chiều tối mai có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to; ngày nắng. Gió tây nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 24-34 độ.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục