Tin mới

Đưa con trai Ngô Kiến Huy rời Việt Nam, Thanh Thảo bị chỉ trích 'vô ơn Tổ quốc'

Thứ ba, 20/07/2021, 14:20 (GMT+7)

Quyết định đưa gia đình, trong đó có con trai Ngô Kiến Huy về Mỹ giữa thời điểm dịch bệnh căng thẳng của Thanh Thảo bị chỉ trích.

Tình hình dịch bệnh ở TP.HCM thời gian qua diễn biến căng thẳng, người dân từ 0 giờ ngày 9/7 đã bắt đầu thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 16 của Chính phủ. Thời điểm này, rất nhiều nhà hảo tâm, nghệ sĩ, nhóm thiện nguyện đã tích cực tham gia chống dịch. 

Đưa con trai Ngô Kiến Huy rời Việt Nam, Thanh Thảo bị chỉ trích 'vô ơn Tổ quốc' 1
Đưa con trai Ngô Kiến Huy rời Việt Nam, Thanh Thảo bị chỉ trích 'vô ơn Tổ quốc' (ảnh FBNV)

Nhưng đúng thời điểm này, Ca Sĩ Thanh Thảo lại quyết định rời Việt Nam về Mỹ. Trong bức ảnh chụp tự sướng của mình với con trai Ngô Kiến Huy và con gái, Thanh Thảo khoe gia đình đã về Mỹ Bình An. Lý do đi gấp gáp như vậy được nữ ca sĩ lý giải là về tiêm vắc xin và nhận show diễn. Thanh Thảo còn hứa hẹn xong việc sẽ trở lại Việt Nam.

Đưa con trai Ngô Kiến Huy rời Việt Nam, Thanh Thảo bị chỉ trích 'vô ơn Tổ quốc' 2
Con trai Ngô Kiến Huy được mẹ nuôi Thanh Thảo chụp ảnh

Đi kèm với những bức ảnh của mình, Thanh Thảo nhắn gửi lời chúc bình an tới fan của mình cũng như người dân Sài Gòn đang ngày đêm oằn mình chống dịch. Xong, chính việc về Mỹ thời điểm nhạy cảm này đã khiến Thanh Thảo nhận nhiều ý kiến trái chiều.

Đưa con trai Ngô Kiến Huy rời Việt Nam, Thanh Thảo bị chỉ trích 'vô ơn Tổ quốc' 3
Bình luận của Thanh Thảo tiết lộ lý do rời Việt Nam
Đưa con trai Ngô Kiến Huy rời Việt Nam, Thanh Thảo bị chỉ trích 'vô ơn Tổ quốc' 4
Phản ứng của dân mạng
Đưa con trai Ngô Kiến Huy rời Việt Nam, Thanh Thảo bị chỉ trích 'vô ơn Tổ quốc' 5

Cụ thể, một số ý kiến bình luận Thanh Thảo giỏi "trốn covid", khi dịch ở Mỹ không kiểm soát vội đưa các con trong đó có con trai Ngô Kiến Huy về Việt Nam. Đến khi Sài Gòn có dịch lại vội chạy đi. Thậm chí có bình luận còn gay gắt mắng Thanh Thảo "vô ơn với Tổ quốc".

Đưa con trai Ngô Kiến Huy rời Việt Nam, Thanh Thảo bị chỉ trích 'vô ơn Tổ quốc' 6
Thanh Thảo đăng bài viết trần tình, mắng những người công kích mình

Trước những lời công kích của netizen, ban đầu Thanh Thảo chọn cách im lặng nhưng sau đó cô dành một bài viết bài để trải nỗi lòng. Mẹ nuôi của con trai Ngô Kiến Huy mắng những kẻ công kích mình rằng họ nhỏ nhen và ích kỷ. Việc ngồi ở nhà cào bàn phím không phải cách thể hiện mình yêu nước, thương dân.

Đưa con trai Ngô Kiến Huy rời Việt Nam, Thanh Thảo bị chỉ trích 'vô ơn Tổ quốc' 7

Nữ ca sĩ khuyên những người này rằng, thời gian làm chuyện vô bổ nên dành để chăm sóc cho gia đình, còn nếu dư dả hãy giúp xã hội, cộng đồng sẽ ý nghĩa hơn. Hiện bức tâm thư của Thanh Thảo vẫn đang nhận được sự quan tâm rất lớn của Cộng đồng mạng

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news