Tin mới

Lộ biệt phủ hoành tráng của Dương Mịch, người hàng xóm mới khiến Cnet bất ngờ

Thứ hai, 18/10/2021, 14:31 (GMT+7)

Mặc dù khẳng định mình đang độc thân nhưng Dương Mịch vẫn khiến netizen phải hoài nghi khi sống gần tình tinh đồn Ngụy Đại Huân.

Mới đây, trang QQ dẫn một nguồn tin tiết lộ về nơi ở thực sự của Dương Mịch. Theo đó, nàng Bạch Thiển đang sống trong dinh thự Kim Mậu Phủ ở Bắc Kinh. Một số người cho biết giá nhà ở khu vực này không hề rẻ, đây là một cộng đồng cao cấp.

Lộ biệt phủ hoành tráng của Dương Mịch, người hàng xóm mới khiến Cnet bất ngờ 1
Người trong ngành BĐS tiết lộ về căn hộ cao cấp của Dương Mịch.

Theo tìm hiểu trên mạng, giá mỗi mét vuông tại đây là 140.000 NDT, trong đó giá của một căn hộ 2 phòng ngủ khoảng 5-8 triệu NDT. Một căn hộ 4 phòng ngủ có giá 30-50 triệu NDT, xứng với đẳng cấp sang trọng. Với thân phận và địa vị của Dương Mịch, chắc hẳn cô ấy sẽ chọn căn nhà tốt nhất tại đây và giá cả sẽ không thể tưởng tượng nổi.

Lộ biệt phủ hoành tráng của Dương Mịch, người hàng xóm mới khiến Cnet bất ngờ 2
Giá mỗi mét vuông nhà Dương Mịch có giá cao chót vót.

Những Sao Hoa Ngữ từ lâu đã quen với việc cùng nhau mua nhà sang. Trong cộng đồng này có Hoàng Tử Thao, Lý Dịch Phong, Đổng Tuyền, Đồng Lệ Á... Và về cơ bản, họ đã hợp tác với Dương Mịch và nay sống cùng một cộng đồng.

Lộ biệt phủ hoành tráng của Dương Mịch, người hàng xóm mới khiến Cnet bất ngờ 3
Dương Mịch và hàng xóm Ngụy Đại Huân từng vướng tin đồn hẹn hò

Nguồn tin cũng tiết lộ rằng Ngụy Đại Huân, tình tin đồn của Dương Mịch cũng sống gần đây. Khi được hỏi về điều này, anh chỉ cười. Có thông tin cho rằng dù sống cùng khu và ở rất gần Dương Mịch nhưng giá nhà của Ngụy Đại Huân với tình tin đồn lại rất khác biệt. Theo đó, giá nhà của nam diễn viên khoảng 100.000 NDT/mét vuông, cả một ngôi nhà sẽ tiết kiệm hơn khoảng 10 triệu NDT so với của Dương Mịch.

Lộ biệt phủ hoành tráng của Dương Mịch, người hàng xóm mới khiến Cnet bất ngờ 4
Lộ biệt phụ hoành tráng của Dương Mịch, người hàng xóm mới khiến Cnet bất ngờ

Liên quan đến lùm xùm tình ái giữa Dương Mịch và Ngụy Đại Huân, cả 2 nhiều lần bị chụp ảnh ở cạnh nhau nhưng chưa bao giờ lên tiếng hay thừa nhận, điều này khiến netizen bàn tán sôi nổi. Một người là nữ diễn viên nổi tiếng, người kia lại là ngôi sao truyền hình thực tế đang lên. Hơn nữa, Dương Mịch luôn là thần tượng của Ngụy Đại Huân.

Lộ biệt phủ hoành tráng của Dương Mịch, người hàng xóm mới khiến Cnet bất ngờ 5
Lộ biệt phụ hoành tráng của Dương Mịch, người hàng xóm mới khiến Cnet bất ngờ

Tuy nhiên, trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Dương Mịch cho biết cô vẫn còn độc thân. Giờ đây, khi người trong ngành tiết lộ Dương Mịch và Ngụy Đại Huân sống gần nhau, chắc chắn sẽ khơi dậy những đồn đoán trong công chúng. Dương Mịch đã ly hôn tự lâu, sự nghiệp của cô đang thăng tiến ổn định. Mọi người đều mong chờ người đàn ông tiếp theo bước vào cuộc đời người đẹp.

>> Xem thêm: Dương Mịch mặt lạnh như tiền khi phải 'chữa cháy' cho sân khấu Vogue

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news