Dương Triệu Vũ chặt chém anh trai Hoài Linh trên sân khấu

Nam ca sĩ Dương Triệu Vũ lần đầu thử sức mình với hài kịch cùng một vai diễn ấn tượng về cả ngoại hình và tính cách đặ biệt anh còn đối đầu với anh trai Hoài Linh.

 

 

 

 

 

Nam ca sĩ Dương Triệu Vũ lần đầu thử sức mình với hài kịch cùng một vai diễn ấn tượng về cả ngoại hình và tính cách đặ biệt anh còn đối đầu với anh trai Hoài Linh.

“Ơn giời, cậu đây rồi” là nơi thách thức khả năng ứng biến của các nghệ sĩ trong mọi lĩnh vực như diễn viên, ca sĩ, người mẫu… Nam ca sĩ Dương Triệu Vũ cũng quyết định tham gia chương trình để thử sức phản xạ trước những tình huống mà các trưởng phòng đưa ra. 

Dương Triệu Vũ chặt chém anh trai Hoài Linh trên sân khấu 5Các nghệ sĩ tham gia chương trình

Trong chương trình, nam ca sĩ cũng có màn “chặt chém” cùng anh trai ruột của mình danh hài Hoài Linh. Tham gia trong chương trình cùng Dương Triện Vũ là các nghệ sĩ Chiến Thắng, Thúy Diễm và Phi Thanh Vân.

Dương Triệu Vũ chặt chém anh trai Hoài Linh trên sân khấu 6Dương Triệu Vũ và anh trai ruột Hoài Linh 

Theo đúng format chương trình là những nghệ sĩ sẽ không biết được mình sẽ hóa thân thành nhân vật gì mà chỉ ngồi yên để chuyên gia trang điểm Nam Trung hóa trang theo yêu cầu của chương trình.

Dương Triệu Vũ chặt chém anh trai Hoài Linh trên sân khấu 7Đây là lần đầu tiên Dương Triệu Vũ tham gia diễn xuất trên sân khấu.

Trong  2 giờ làm việc cùng ekip của Nam Trung, Dương Triệu Vũ đã được “biến hình” thành nhân vật hai mặt trong sự bất ngờ pha chút tò mò của mọi người, đặc biệt là các nghệ sĩ khách mời cùng có mặt trong đêm thi diễn với nam ca sĩ điển trai. Tất cả đều không thể đoán được anh sẽ vào nhân vật nào và tình huống ra sao.

Xuất hiện lần đầu với vai diễn trên sân khấu Dương Triệu Vũ khó khăn lớn nhất của “Ơn giời, cậu đây rồi!” là chương trình không có kịch bản. Các tình huống được đặc ra một cách bất ngờ đòi hỏi các nghệ sĩ phải bình tĩnh nhanh chóng đưa ra hướng giải quyết và phải kèm theo sự hài hước, duyên dáng.

Dương Triệu Vũ chặt chém anh trai Hoài Linh trên sân khấu 8

Dương Triệu Vũ chặt chém anh trai Hoài Linh trên sân khấu 9Hoài Linh thử thách các nghệ sĩ.

Chia sẻ cảm giác khi tham gia vai diễn, Dương Triệu Vũ cảm thấy khá hồi hộp không biết mình sẽ thể hiện như thế nào trong vai trò mới của mình nhưng “Vũ còn thấy áp lực nhiều hơn khi người anh của Vũ đang ngồi dưới kia với vai trò giám khảo”.

Dương Triệu Vũ chặt chém anh trai Hoài Linh trên sân khấu 10Dương Triệu Vũ hóa trang trong thử thách

Với khả năng diễn xuất cũng không kém ông anh trai Hoài Linh, Dương Triệu Vũ  đã làm bất ngờ lớn trước sự chứng kiến của anh trai, danh hài Hoài Linh chia sẻ: “Anh em với nhau bấy lâu nay, Linh không ngờ Dương Triệu Vũ có thể diễn xuất và xử lý các tình huống tốt như vậy. Có một vài cho còn hơi nhút nhát nhưng toàn bộ tiết mục này Linh cảm thấy rất hào hứng”.

Dương Triệu Vũ chặt chém anh trai Hoài Linh trên sân khấu 11

Dương Triệu Vũ chặt chém anh trai Hoài Linh trên sân khấu 12

Dương Triệu Vũ chặt chém anh trai Hoài Linh trên sân khấu 13Ơn Giời! Cậu đây rồi! các nghệ sĩ sẽ mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả 

Trong chương trình luôn đưa ra những tình huống bất ngờ, sau chương trình kết thúc 4 khách mời sẽ phải “đối mặt” với danh hài Hoài Linh trong căn phòng thứ 5. Đây cũng là lần đầu tiên Dương Triệu Vũ có cơ hội “chạm mặt” anh trai mình trên sân khấu hài kịch. Tình huống này, nam danh hài sẽ đưa ra những thử thách oái ăm có một không hai để các khách mời phải tìm cách xử lý hay trả lời. 

Những phần “đấu khẩu” làm cho cả sân khấu cười không ngớt, với sự hài hước của chương trình Thank God! You’re here – Ơn Giời! Cậu đây rồi! sẽ được phát sóng trên VTV3 vào lúc 21h15 thứ 7 hàng tuần, bắt đầu từ tháng 11/10.

T. Lương (ẢNH FBNV)

Theo Người đưa tin 

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục