Dương Triệu Vũ lại đổi người tình mới trong MV “Anh biết”

Hé lộ về MV "Anh biết", Dương Triệu Vũ tiết lộ bộ hình đầy cảm xúc bên hot girl, diễn viên Milan Phạm - người tình mới của anh trong sản phẩm lần này.

Hé lộ về MV "Anh biết", Dương Triệu Vũ tiết lộ bộ hình đầy cảm xúc bên hot girl, diễn viên Milan Phạm - người tình mới của anh trong sản phẩm lần này.

Dương Triệu Vũ lại đổi người tình mới trong MV “Anh biết” 1

Dương Triệu Vũ trong MV mới "Anh biết"

Kết thúc tour diễn quảng bá cho MV “Muộn màng” tại Mỹ, Dương Triệu Vũ gấp rút về nước để hoàn tất công đoạn cuối cùng cho MV “Anh biết”.

“Anh biết” là sáng tác của nhạc sĩ Ni Nguyễn, ca khúc từng được Dương Triệu Vũ ra mắt và thể hiện rất thành công trong album “Ta đã có bao mùa nhớ” phát hành vào cuối tháng 3.

Với sức ảnh hưởng và lan tỏa của “Anh biết”, Dương Triệu Vũ và ê kíp đã âm thầm thực hiện MV để gửi tặng khán giả nghe nhạc trên cả nước.

Dương Triệu Vũ lại đổi người tình mới trong MV “Anh biết” 5
"Người tình mới" của Dương Triệu Vũ lần này là hot girl Milan Phạm, thay vì Mai Hồ như trước đây.

Khác hẳn với những music video từng thực hiện trước đây, Dương Triệu Vũ tập trung đầu tư và khai thác phần hình ảnh cho MV thay vì những câu chuyện lấy nước mắt người xem.

Trong suốt quá trình lên ý tưởng và thực hiện MV “Anh biết”, Dương Triệu Vũ và ê kíp đã hoàn toàn giữ bí mật để gây sự bất ngờ cho khán giả hâm mộ.

Hé lộ thêm về sản phẩm mới, Dương Triệu Vũ đã bật mí bộ hình đầy cảm xúc bên hot girl, diễn viên Milan Phạm. Nếu Dương Triệu Vũ thể hiện nỗi buồn qua gương mặt nhợt nhạt thì Milan lại gây chú ý bởi những giọt nước mắt đầy níu kéo.

Dương Triệu Vũ lại đổi người tình mới trong MV “Anh biết” 6
 

Những khoảnh khắc này được thực hiện ở ngay bối cảnh trong MV “Muộn màng” do ê kíp đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư dàn dựng.

Sau loạt gương mặt nữ kết hợp ăn ý như: Mai Hồ, Phương Anh Đào… sự kết hợp giữa Dương Triệu Vũ và Milan Phạm sẽ mang lại nhiều sự mới mẻ, thú vị cho MV “Anh biết”.

Dương Triệu Vũ lại đổi người tình mới trong MV “Anh biết” 7
 

Thời gian gần đây, Dương Triệu Vũ ghi dấu ấn qua phong cách âm nhạc mang đậm chất tự sự cùng hình ảnh đầy nam tính, lịch lãm.

Và MV “Anh biết” sẽ là một trong số những sản phẩm để Dương Triệu Vũ khẳng định sự đầu tư, lao động nghệ thuật nghiêm túc ở thời điểm hiện tại.

Ảnh: Khoa Nguyễn

Giao Anh

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục