Fan của Phương Mỹ Chi bức xúc tố BTC Bài hát yêu thích

Fan của Phương Mỹ Chi tỏ ra bức xúc trước kết quả bình chọn mới đây của BTC Bài hát yêu thích tháng này. 

Fan của Phương Mỹ Chi tỏ ra bức xúc trước kết quả bình chọn mới đây của BTC Bài hát yêu thích tháng này. 

Theo đó, mới đây, BTC Bài hát yêu thích công bố kết quả kiểm tra lượt nghe/xem từ ngày 20-23/9. Một điểm mới ở đây là BTC đã quyết định trừ 80% lượt bình chọn từ ip nước ngoài  (tương đương trừ gần 10.000 view trong tổng số 11.966 view đối với Quê em mùa nước lũ và hơn 260 view trong tổng số 327 view đối với Nỗi nhớ vô hình) của 2 ca khúc Nỗi nhớ vô hình do Bùi Anh Tuấn thể hiện và Quê em mùa nước lũ của Phương Mỹ Chi theo đúng quy định của chương trình.

Khi trừ tin nhắn nước ngoài, tổng lượt bình chọn của Quê em mùa nước lũ từ 18,71% giảm chỉ còn 15,47%, trong khi đó Nỗi nhớ vô hình từ 17,21% nhảy vọt lên 19,08%. 

Fan của Phương Mỹ Chi bức xúc tố BTC Bài hát yêu thích 5

Kết quả gây tranh cãi của BTC Bài hát yêu thích

Sau khi kết quả công bố, fan của Phương Mỹ Chi đã tỏ ra bức xúc cho rằng BTC Bài hát yêu thích đã có gian lận trong kết quả. Fan của “Chị Bảy” cho rằng tối 20/9, BTC đã dùng công cụ tăng view tự động cho Nỗi nhớ vô hình 2.000 view và trừ Quê em mùa nước lũ 900 view. Sang ngày 21/9, BTC tiếp tục tăng thêm cho Nỗi nhớ vô hình 1200 view lúc 12h đêm và 2000 view lúc 19h tối ngày 22/9.

Kèm theo đó có một số fan kích động có những lời bình luận không hay với fan của Bùi Anh Tuấn. Khiến phía BTC Bài hát yêu thích phải lên tiếng yêu cầu các fan bình luận lịch sự. 

Fan của Phương Mỹ Chi bức xúc tố BTC Bài hát yêu thích 6

Fan của Phương Mỹ Chi bức xúc tố BTC Bài hát yêu thích 7

Fan của Bùi Anh Tuấn và Phương Mỹ Chi tranh cãi quyết liệt

Fan của Phương Mỹ Chi bức xúc tố BTC Bài hát yêu thích 8

BTC Bài hát yêu thích lên tiếng yêu cầu các fan bình luận lịch sự

Chị Bảy Phương Mỹ Chi hiện đang giữ kỷ lục 4 lần giành giải nhất tháng của Bài hát yêu thích (BHYT).  Á quân Giọng hát Việt nhí 2013 đang đứng trước cơ hội giành giải thưởng BHYT của năm trị giá hơn 1 tỉ đồng nếu tiếp tục đứng nhất thêm 1 tháng nữa.

Xem video Phương Mỹ Chi song ca cùng cha nuôi Quang Lê

 

Theo Quốc Huy/Người đưa tin

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục