Giữa lúc Sơn Tùng ngập trong thị phi, Thiều Bảo Trâm rơi vào tình trạng đáng báo động, tự nhận còn 'ngố lắm'

Giữa lúc Sơn Tùng M-TP ngập trong thị phi, Thiều Bảo Trâm cũng lộ chi tiết rơi vào tình trạng đáng báo động, còn tự nhận mình là "ngố lắm".

Kể từ khi vướng nghi vấn bị Sơn Tùng M-TP chia tay vì Hải Tú, mọi động thái của Thiều Bảo Trâm đều thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Mới đây, giọng ca "Một mình có buồn không" lại tiếp tục chia sẻ hình ảnh xinh đẹp bên một cây cầu. 

Giữa lúc Sơn Tùng ngập trong thị phi, Thiều Bảo Trâm rơi vào tình trạng đáng báo động, tự nhận còn 'ngố lắm' 1
Thiều Bảo Trâm lộ cánh tay bất thường khiến fan lo lắng. Ảnh IGNV

Ở góc chụp này, Thiều Bảo Trâm khiến fan lo lắng khi lộ rõ tình trạng đáng báo động về cân nặng sau khi vướng ồn ào với Sơn Tùng M-TP. Theo đó, nữ ca sĩ để lộ cánh tay gầy khẳng khiu thiếu sức sống so với những hình ảnh trước đây. 

Nhiều fan của Thiều Bảo Trâm đã nhắc nhở nữ ca sĩ nên chú ý đến cân nặng và sức khỏe: "Chị Trâm dạo này gầy quá, thích Trâm của ngày xưa hơn; Chắc Trâm suy nghĩ nhiều quá nên bị sụt cân rồi, vui tươi lên cô gái ơi; Chị Trâm chú ý giữ gìn sức khỏe còn đi hát cho chúng em nghe nha...".

Giữa lúc Sơn Tùng ngập trong thị phi, Thiều Bảo Trâm rơi vào tình trạng đáng báo động, tự nhận còn 'ngố lắm' 2
Đôi chân khẳng khiu của Thiều Bảo Trâm cho thấy cô nàng đang rơi vào tình trạng đáng báo động về cân nặng. Ảnh FBNV

Tuy nhiên, cũng có cư dân mạng cho rằng, phần một nhìn Thiều Bảo Trâm gầy như vậy là do nữ ca sĩ lạm dụng photoshop. 

Bên cạnh đó, Thiều Bảo Trâm cũng chia sẻ dòng trạng thái đáng chú ý khi tự nhận mình là: "Nhìn ngố lắm í kệ đi". Nhiều người cho rằng, tình cũ Sơn Tùng M-TP đang có gì đó mới mẻ nên mới nhận mình "ngố lắm". Cũng có cư dân mạng suy đoán, tâm sự của Thiều Bảo Trâm có liên quan đến những ồn ào gần đây với Sơn Tùng.

Giữa lúc Sơn Tùng ngập trong thị phi, Thiều Bảo Trâm rơi vào tình trạng đáng báo động, tự nhận còn 'ngố lắm' 3
Thiều Bảo Trâm ngày càng xinh đẹp sau ồn ào với Sơn Tùng M-TP. Ảnh FBNV

Có thể thấy, chỉ thả nhẹ một dòng trạng thái vu vơ, một bức ảnh nhưng Thiều Bảo Trâm đã chứng minh được sức hút giữa ồn ào khi có hàng nghìn lượt thích, bình luận chỉ sau vào phút đăng tải. Điều này cho thấy, sau ồn ào với Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm càng có sức hút hơn, được chú ý hơn. Và thực tế, lượng người theo dõi trên trang cá nhân của cô nàng cũng tăng lên đáng kể. 

Giữa lúc Sơn Tùng ngập trong thị phi, Thiều Bảo Trâm rơi vào tình trạng đáng báo động, tự nhận còn 'ngố lắm' 4
Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm liệu có gương vỡ lại lành. Ảnh internet

Phản ứng và thái độ của Thiều Bảo Trâm sau ồn ào càng khiến công chúng tò mò. Không thu mình trong một ốc đảo, không trốn tránh, Thiều Bảo Trâm còn tích cực hơn trong việc cập nhật hình ảnh bản thân trên mạng xã hội so với trước đây. Phải chăng Thiều Bảo Trâm đang tận dụng sức hút của mình trước truyền thông?

>> Xem thêm: Tâm sự lạ lùng của Mỹ Tâm sau khi làm fan hụt hẫng vì tin không vui hậu ồn ào Mai Tài Phến

Trong khi đó, Sơn Tùng M-TP sau một vài lần ra mặt họp báo, nói "thương em" thì lại "biến mất" không dấu vết. Đặc biệt là sau khi bị dính ồn ào đạo nhạc, phía giọng ca gốc Thái Bình vẫn im hơi lặng tiếng. Liệu Sơn Tùng có thể im lặng và "ở ẩn" đến bao giờ?

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục