Tin mới

Giữa ồn ào chia tay với Du Uyên, Đạt G bất ngờ xác nhận yêu vợ cũ Hoài Lâm

Thứ hai, 03/05/2021, 08:45 (GMT+7)

Giữa ồn ào bị tố vũ phu với Du Uyên, Đạt G bất ngờ lên tiếng xin lỗi và xác nhận yêu vợ cũ Hoài Lâm.

Cách đây không lâu, Đạt G và Du Uyên chính thức thông báo chia tay sau 3 năm yêu nhau. Tưởng chừng sẽ êm đềm kết thúc mối tình ít ồn ào thì cả hai lại cho dân mạng chứng kiến màn đấu tố nhau kịch liệt. Không chỉ tố Đạt G "ra đi để lại đống nợ" mà Du Uyên còn khẳng định bạn trai cũ là người vũ phu. Dù đã lên tiếng đính chính nhưng sau đó lại xoá trước sự ngỡ ngàng của cư dân mạng.

Đạt G và Du Uyên thời còn mặn nồng. Ảnh internet
Đạt G và Du Uyên thời còn mặn nồng. Ảnh internet

Giữa lúc ồn ào chưa dứt thì Đạt G còn bị nhiều cư dân mạng soi ra bằng chứng thân thiết ở mức trên tình bạn với Cindy Lư - vợ cũ của Hoài Lâm. Cụ thể ở tấm ảnh cả hai xuất hiện đi ăn sáng rồi vợ cũ Hoài Lâm bị gán mác "trà xanh" trong mối tình của Đạt G và Du Uyên.

Không để khán giả phải chờ lâu, phía đại diện của Đạt G đã gửi tâm thư của chính nam nhạc sĩ đến giới truyền thông đồng thời lập tức lên tiếng đính chính và bảo vệ Bảo Ngọc - vợ cũ Hoài Lâm giữa ồn ào.

"Đạt G là một nghệ sĩ còn rất mới, một người đàn ông còn nhiều thiếu sót trong công việc, trong cuộc sống. Có lẽ vì thế mà khi những điều không hay xảy ra, Đạt G đã chưa đủ chín chắn, thấu đáo để xử lý và giải quyết kịp thời. Hôm nay, Đạt G rất mong sẽ là lần đầu tiên, cũng như lần sau cùng Đạt phải nói những câu chuyện này với tất cả mọi người. 

Đạt G xin được phép xin lỗi Du Uyên, vì trong suốt thời gian ở bên nhau, Đạt G còn có nhiều thiếu sót, những lỗi lầm làm tổn thương Du Uyên, tổn thương cả hai. Đó là điều mà Đạt G, với tư cách là một người đàn ông, phải nhận sai, nhận ra những lỗi lầm của bản thân, để sửa chữa, để sống tốt hơn từng ngày. 

Đạt và Du Uyên đã từng là cộng sự của nhau, trong công việc cũng như cuộc sống. Tuy nhiên, cả hai đã kết thúc mối quan hệ cá nhân hơn một năm trước. Mọi liên hệ còn lại, là những ràng buộc về công việc, vì Đạt G vẫn mong muốn cả hai giữ được sự chuyên nghiệp, sự tôn trọng dành cho nhau.", thông cáo gửi đến báo chí của Đạt G.

Nói về món nợ với Du Uyên, Đạt G cho biết: "Công ty G Entertainment được lập ra, với vai trò hỗ trợ cho công việc của Đạt G và Du Uyên từ những ngày đầu, với sự giúp đỡ từ Du Uyên và gia đình. 

Chính vì thế, khi công ty bắt đầu vận hành, Doanh thu phát sinh, sẽ được chia sẻ với tỷ lệ phần nhiều trao cho Du Uyên, như một sự biết ơn và trả ơn. Đạt sẽ nhận phần ít hơn, và sử dụng phần tiền đó để làm kinh phí trang trải và duy trì công ty. 

Về phần "nợ" của kênh YouTube, với Đạt G, đó là khoản đầu tư, đó là số tiền mà nhà đầu tư họ đổ kinh phí vào sản phẩm. Đây là một mô hình rất phổ biến trong hoạt động nghệ thuật, các hãng đĩa, nền tảng nghe nhạc. 

Đầu tư ở đây chính là: Khi tôi làm việc với nhãn hàng, ví dụ như những kênh nhạc số chẳng hạn, họ sẽ đưa cho mình bảng giá nhất định về 1 bài nhạc.Họ sẽ đánh giá sản phẩm của Đạt dựa trên demo, để họ đánh giá được con số tiền đầu tư vào sản phẩm, với mong muốn sản phẩm sẽ chỉn chu hơn, bài bản hơn, và sẽ sớm sinh lời trong tương lai hơn. Và trong tương lai, các nhà đầu tư đó, sẽ nhận lại đủ, và hơn, cả con số mà họ đầu tư vào ban đầu. 

Nếu Du Uyên vẫn xem đó là "nợ", hãy cho Đạt G được nhận lại khoản "nợ" này để xử lý trong tương lai. Còn nếu Du Uyên vẫn muốn giữ lại sau khi nhận ra giá trị của các khoản đầu tư này, Đạt G vẫn hoàn toàn tôn trọng quyết định của cô ấy. Đạt G sẵn sàng lập Fanpage, YouTube hoàn toàn mới, Đạt G sẽ đặt lại một viên gạch mới cho sự nghiệp của mình, quay lại từ con số bắt đầu. Ở đây tôi muốn nói rõ là mình không tranh chấp. Tôi sẽ không để những người yêu thương của mình chịu thiệt thòi. Tôi muốn giữ sự trân trọng nhất đến người từng đồng hành với mình, đi qua những khó khăn, tôi không muốn kết cục như ngày hôm nay.

Nhưng tôi muốn nhắc lại: Đây không phải là món nợ."

Đạt G lên tiếng đính chính. Ảnh internet
Đạt G lên tiếng đính chính. Ảnh internet

Chưa dừng lại ở đó, Đạt G còn nhắc đến mối quan hệ với vợ cũ Hoài Lâm: "Về người phụ nữ của Đạt ở thời điểm hiện tại, Đạt và cô ấy đến với nhau sau cuộc ly hôn của cô ấy. 

Cô ấy mang quá nhiều tổn thương, tôi cũng vậy. Hai con người thấu hiểu nhau, mang nhiều tổn thương, gắn kết được với nhau… Đó là ơn trên ban tặng, tôi sẽ nhận nó. Nhưng mà tôi xin mọi người: Cô ấy không có tội. Cô ấy không cần phải nhập cuộc vì tội ai làm - người nấy nhận, sai lầm của ai - người nấy nhận.

Cũng vì thế, Đạt không muốn người phụ nữ đó phải chịu thêm nhiều điều tiếng không hay về mình. Đạt xin những sự phẫn nộ của mọi người, những lời nói không hay khi nóng nảy, hãy đưa cho Đạt, hướng về Đạt. Đạt sẽ nhận trách nhiệm mọi thứ, chỉ xin mọi người đừng làm người phụ nữ của tôi thêm đau lòng vì những điều đã qua, không liên can đến cô ấy.Người ta cũng cần được yêu thương và tôi không muốn làm tổn thương cô gái này.

Một lần nữa, Đạt G xin chân thành xin lỗi tất cả, và mong rằng mọi chuyện sẽ sớm kết thúc."​

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news