Mạc Văn Khoa bị cà khịa tìm 'thần y' Võ Hoàng Yên, bà xã lập tức bốp chát cực gắt

Dù chồng là diễn viên hài khá nổi tiếng và cũng rất chừng mực khi giao lưu với các fans, nhưng bà xã Mạc Văn Khoa lại ngược lại, cô luôn 'xù lông nhím' đáp trả cực gắt mỗi khi có ai động đến gia đình mình.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình Mạc Văn Khoa đã khiến nhiều fans chú ý khi đăng tải dòng trạng thái tìm kiếm nơi trị bệnh gout: "Ở Sài Gòn ai đã từng điều trị hay biết chỗ nào điều trị bệnh gout tốt không ạ? Cho Khoa xin được không! Gấp lắm ạ".

Mạc Văn Khoa bị cà khịa tìm 'thần y' Võ Hoàng Yên, bà xã lập tức bốp chát cực gắt 1
Mạc Văn Khoa bị cà khịa tìm 'thần y' Võ Hoàng Yên, bà xã bốp chát như dân chợ búa

Thấy idol của mình lâm bệnh, rất nhiều người đã chỉ các bài thuốc, nơi trị bệnh uy tín hay cách ăn uống để bệnh tình thuyên giảm. Tuy nhiên, cũng có tài khoản cà khịa danh hài gốc Hải Dương khi nhắc đến 'thần y' bị tố lừa đảo thời gian qua: "Võ Hoàng Yên nha anh".

Mạc Văn Khoa bị cà khịa tìm 'thần y' Võ Hoàng Yên, bà xã lập tức bốp chát cực gắt 2
fan kém duyên bao nhiêu thì vợ Mạc Văn Khoa cũng thể hiện sự nông nổi của mình. Ảnh: FB

Có thể fan này chỉ đùa giỡn một chút thôi nhưng, Vy Pumpe - bà xã Mạc Văn Khoa lập tức vào đáp trả thay chồng: "Nhà người ta có người bị bệnh. Người ta hỏi thật mà sao có mấy thành phần rảnh **** vậy. Giỡn vậy có vui không? Gia đình mày có người bị bệnh, xem mày có giỡn được vậy không?".

Mạc Văn Khoa bị cà khịa tìm 'thần y' Võ Hoàng Yên, bà xã lập tức bốp chát cực gắt 3
Dù bức xúc đến mấy thì cô nàng cũng nên kiềm chế vì ông xã là người nổi tiếng và hành động này sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến danh tiếng của Mạc Văn Khoa.

Sự đốp chát có phần chợ búa của Vy Pumpe khiến nhiều người không vừa lòng. Ai nầy đều góp ý bà mẹ trẻ nên kìm nén cảm xúc bởi dù sao chồng của cô cũng là người nổi tiếng.

Trước đó, bà xã cây hài họ Mạc cũng bị dân tình nhắc nhở khi thường xuyên khoe những bức hình của tiểu công chúa dễ thương. Một số người đưa ra lời khuyên hạn chế đăng ảnh con vì sợ bé mất duyên. 

Mạc Văn Khoa bị cà khịa tìm 'thần y' Võ Hoàng Yên, bà xã lập tức bốp chát cực gắt 4
Có người nhận xét Minnie có gương tấu hài giống hệt bố, trong tương lai sẽ mang lại nhiều niềm vui cho người xung quanh.

Trước những góp ý từ CDM, bà xã Mạc Văn Khoa lập đáp trả: "Tụi em không kiêng cữ quá đâu chị ơi. Con chỉ có một nên mình phải lưu lại từng khoảnh khắc của con. Mỗi người có một cách nuôi dạy con chị ạ.

Gia đình em từ trước đến giờ đều nuôi như vậy mà không có ai bị mất duyên đâu ạ. Em cảm ơn chị nhiều nha".

Mạc Văn Khoa bị cà khịa tìm 'thần y' Võ Hoàng Yên, bà xã lập tức bốp chát cực gắt 5
Kể từ khi có con, niềm vui trong cuộc sống của vợ chồng Mạc Văn Khoa được nhân lên bội phần.
Mạc Văn Khoa bị cà khịa tìm 'thần y' Võ Hoàng Yên, bà xã lập tức bốp chát cực gắt 6
Thảo Vy dành phần lớn thời gian ở nhà chăm con. Còn cây hài gốc Hải Dương, hễ xong công việc là về với tổ ấm nhỏ. Ảnh: FB

Thế nhưng, tài khoản này tiếp tục cà khịa, cho rằng cô lấy ảnh con ra để câu like như vậy, gia đình sẽ gặp bất hạnh.

Mạc Văn Khoa bị cà khịa tìm 'thần y' Võ Hoàng Yên, bà xã lập tức bốp chát cực gắt 7
Quan điểm của bà xã Mạc Văn Khoa được nhiều người ủng hộ.

Trước lời nói kém duyên, Vy Nguyễn đanh thép phản hồi: "Ủa gì vậy chị. Con của em, em quay chụp kệ em, chứ em có quay con chị đâu. Em câu like làm chi chị. Em đâu bán hàng đa cấp đâu.

Chị làm ơn nói gì nhớ uốn lưỡi hộ em chị nha. Còn chị muốn cà khịa em xin mời inbox ạ. Chỗ em up con cho gia đình, bạn bè em xem. Chị không thích thì có thể 'next' nhé. Gia đình em bất hạnh khi nào vậy chị".

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục