Tin mới

Người đàn ông lạ mặt tháp tùng Phạm Băng Băng tới ủng hộ phim của em trai

Thứ sáu, 19/11/2021, 09:36 (GMT+7)

Trong suốt buổi lễ, Phạm Băng Băng và người đàn ông bí ẩn này không nói chuyện nhưng có vẻ rất hiểu nhau.

Gần đây, phim The Door Lock của Bạch Bách Hà và Phạm Thừa Thừa rất được chú ý. Đây là bộ phim điện ảnh đầu tiên của Phạm Thừa Thừa nên anh ấy đã rất tâm huyết.

Người đàn ông lạ mặt tháp tùng Phạm Băng Băng tới ủng hộ phim của em trai 1
Phim mới The Door Lock của Phạm Thừa Thừa đang được chú ý.
Người đàn ông lạ mặt tháp tùng Phạm Băng Băng tới ủng hộ phim của em trai 2
Phạm Thừa Thừa rất tâm huyết với bộ phim điện ảnh đầu tay của mình.

Để ủng hộ cho phim mới của em trai, Phạm Băng Băng không chỉ kêu gọi mà còn đích thân đến cổ vũ với tư cách là bạn bè, người thân. Cô nàng mặc áo len trắng, đội mũ nồi đơn giản nhưng hợp thời trang, đeo khẩu trăng lặng lẽ theo dõi buổi lễ. Bên cạnh Phạm Băng Băng còn có một người đàn ông trung niên bí ẩn. Người đó và nữ diễn viên thân thiết, tự nhiên. Họ không nói nhưng khiến những người xung quanh cảm thấy đang ngầm hiểu nhau.

Người đàn ông lạ mặt tháp tùng Phạm Băng Băng tới ủng hộ phim của em trai 3
Phạm Băng Băng và người đàn ông lạ mặt tới ủng hộ phim của em trai.

Đời sống tình cảm của Phạm Băng Băng luôn là tâm điểm chú ý của mọi người. Gần đây trên MXH rộ tin cô và Lý Thần tái hợp. Tin đồn nói rằng sau khi chia tay, hai người đã nguôi ngoai trong một thời gian nhưng sau đó bí mật quay lại và không muốn công khai tin tức.

Tính xác thực của tin đồn chưa được xác nhận nhưng một người hâm mộ đã đăng đàn để làm rõ tất cả. Trước đó, Phạm Băng Băng cũng đã lên tiếng khá thoải mái về mối quan hệ này. Theo đó, mối tình này kết thúc là do phía Phạm Băng Băng. Cô ấy sẽ nỗ lực để bình tĩnh trở lại.

Người đàn ông lạ mặt tháp tùng Phạm Băng Băng tới ủng hộ phim của em trai 4
Phạm Băng Băng và Lý Thần thời còn mặn nồng.

Hơn nữa, sau khi chia tay, Phạm Băng Băng đã công khai bán những món quà mà Lý Thần tặng cô trên MXH với giá cực thấp. Có thể thấy người trong cuộc muốn xử lý những món quà ấy càng sớm càng tốt. Nếu Phạm Băng Băng thực sự muốn tái hợp Lý Thần thì cô ấy đầu cần xử lý gấp gáp như vậy.

Người đàn ông lạ mặt tháp tùng Phạm Băng Băng tới ủng hộ phim của em trai 5
Phạm Băng Băng rao bán quà tặng của Lý Thần.

Sự háo hức của công chúng trước tin hợp tan của hai ngôi sao là điều dễ hiểu, tuy nhiên chúng ta không phải người trong cuộc, không biết được nội tình. Sự chia ly có thể do bất lực, hoặc đó là kết quả tốt nhất sau khi hai người cân nhắc mọi chuyện. Người hâm mộ vẫn sẽ ủng hộ Phạm Băng Băng và Lý Thần dù họ không còn bên nhau. 

>> Xem thêm: Chia tay nhiều năm, Lý Thần vẫn không muốn dính líu Phạm Băng Băng

(Ảnh: Internet)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news