Tin mới

Hải Tú 'ở ẩn' cũng khổ đủ đường khi bị vạ lây vụ tin đồn Sơn Tùng bỏ Thiều Bảo Trâm vì thói tiêu tiền như nước

Thứ năm, 29/07/2021, 14:39 (GMT+7)

Hải Tú dù đang "ở ẩn" cũng bị vạ lây khi rộ tin đồn Sơn Tùng M-TP bỏ Thiều Bảo Trâm vì thói tiêu tiền như nước.

Cách đây vài ngày, trên mạng xã hội xuất hiện bài đăng được cho là ám chỉ đến Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm. Nội dung bài viết cho rằng lý do thực sự Sơn Tùng chia tay Thiều Bảo Trâm là vì nữ ca sĩ tiêu tiền "như nước" khiến Chủ Tịch không chịu đựng được. 

Hải Tú 'ở ẩn' cũng khổ đủ đường khi bị vạ lây vụ tin đồn Sơn Tùng bỏ Thiều Bảo Trâm vì thói tiêu tiền như nước 1
Xuất hiện bài viết cho rằng lý do Sơn Tùng chia tay Thiều Bảo Trâm vì nữ ca sĩ tiêu tiền như nước chứ không liên quan đến Hải Tú. Ảnh internet

Ngay sau khi bài viết gây xôn xao, đã có nhiều ý kiến trái chiều người tin người không tin. Điều đáng nói là một bộ phận cư dân mạng sau đó đã ùn ùn kéo vào trang cá nhân của Hải Tú để lại những lời bình luận khiếm nhã.

>> Xem thêm: 'Bạn trai' Phương Oanh trong 'Hương vị tình thân 2' đã có vợ xinh như Hot girl 

Hải Tú 'ở ẩn' cũng khổ đủ đường khi bị vạ lây vụ tin đồn Sơn Tùng bỏ Thiều Bảo Trâm vì thói tiêu tiền như nước 2
Hải Tú 'ở ẩn' cũng khổ đủ đường khi bị vạ lây vụ tin đồn Sơn Tùng bỏ Thiều Bảo Trâm vì thói tiêu tiền như nước 3
Ngay sau đó, cư dân mạng tràn vào bình luận gay gắt trên trang cá nhân của Hải Tú. Ảnh chụp từ màn hình

Bộ phận cư dân mạng này cho rằng, bài viết do phía Hải Tú và Sơn Tùng tạo nên để tẩy trắng ồn ào nhằm lấy lại hình ảnh đẹp, trong sáng cho Hải Tú. Những người này còn đặt nghi vấn Hải Tú chuẩn bị tái xuất nên phía Sơn Tùng đang dọn đường sạch bong cho "gà cưng" chuẩn bị bước ra. Chính vì vậy, nhiều bình luận gay gắt nhắm thẳng đến Hải Tú: "Ủa tẩy trắng cái gì đây, thà im lặng còn không bị ăn chửi. Đúng kiểu nhân cách không ra gì; Cái ngu nhất trong cuộc đời mỗi con người là đi tin lời những kẻ ngu; Hải Tú đang tìm cách tẩy trắng cho mình đấy, các anh em đừng tin; Chắc Hải Tú sắp tái xuất nên vội đăng mấy bài tào lao để tìm lại hình ảnh nhưng ai ngờ chẳng ai tin, nực cười...".

Hải Tú 'ở ẩn' cũng khổ đủ đường khi bị vạ lây vụ tin đồn Sơn Tùng bỏ Thiều Bảo Trâm vì thói tiêu tiền như nước 4
Hải Tú vẫn ở ẩn sau hơn nửa năm ồn ào. Ảnh internet

Có vẻ như, nhiều người vẫn còn tỏ ra bức xúc và cho rằng Hải Tú chính là tác nhân chính khiến Sơn Tùng M-TPThiều Bảo Trâm chia tay nhau. Mặc dù, cho đến nay, người trong cuộc chưa từng một lần lên tiếng về sự việc nhưng Hải Tú vẫn luôn chịu những điều tiếng và sự gay gắt của Cộng đồng mạng

>> Xem thêm: Tình cũ có con với Ngô Kiến Huy ngày càng thay đổi khó nhận ra, làm lại cuộc đời sau ồn ào

Hải Tú 'ở ẩn' cũng khổ đủ đường khi bị vạ lây vụ tin đồn Sơn Tùng bỏ Thiều Bảo Trâm vì thói tiêu tiền như nước 5
Thiều Bảo Trâm vẫn vui vẻ trước tin đồn bị Sơn Tùng chia tay vì thói tiêu tiền. Ảnh FBNV

Kể từ sau ồn ào, Hải Tú chọn cách "ở ẩn" để tránh sự chỉ trích từ phía dư luận. Cô nàng "đóng băng" mọi hoạt động. Cho đến nay, hơn nửa năm trôi qua, "gà cưng" của Sơn Tùng vẫn im hơi lặng tiếng. Theo một số tin đồn, Hải Tú hiện vẫn đang là "gà cưng" của công ty Sơn Tùng. 

Về phía Thiều Bảo Trâm, sau khi rộ lên tin đồn bị Sơn Tùng chia tay vì thói tiêu tiền như nước, nữ ca sĩ vẫn chọn cách im lặng, không tự minh oan cho mình. Thậm chí, trên trang cá nhân, Thiều Bảo Trâm vẫn chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ, nhí nhảnh chứng minh rằng mình vẫn ổn. 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news