Tin mới

Hết Sơn Tùng, Hải Tú đến lượt Thiều Bảo Trâm có động thái buồn thiu trong đêm 

Thứ sáu, 23/07/2021, 13:40 (GMT+7)

Thiều Bảo Trâm có động thái buồn thiu trong đêm sau khi Sơn Tùng có hành động lạ lùng, Hải Tú lộ tình trạng hiện tại. 

Ngay sau khi Sơn Tùng M-TP có hành động lạ lùng thì trong đêm Thiều Bảo Trâm cũng đầy tâm trạng như đang tương tư ai đó. Nữ ca sĩ xinh đẹp ôm đàn hát với tâm trạng buồn thiu, da diết. Phải chăng trong lòng Thiều Bảo Trâm đầy ắp tâm trạng của một cô gái vừa mới chia tay mối tình sâu đậm. Hay đó chỉ là phút ngẫu hứng tự nhiên cũng chẳng liên quan gì đến Sơn Tùng M-TP hay người thứ ba Hải Tú

Hết Sơn Tùng, Hải Tú đến lượt Thiều Bảo Trâm có động thái buồn thiu trong đêm  1
Thiều Bảo Trâm ôn đàn hát da diết như kẻ si tình. Ảnh IGNV

Được biết, thời gian gần đây, Thiều Bảo Trâm rất chăm chỉ tập đàn, luyện thanh tại nhà trong những ngày giãn cách ở nhà. Bên cạnh đó, tình cũ Sơn Tùng M-TP cũng thường xuyên chia sẻ những bài tập thể dục để giữ dáng mùa dịch. Không thể phủ nhận, Thiều Bảo Trâm ngày càng xinh đẹp và sắc vóc nuột nà, quyến rũ. 

Hết Sơn Tùng, Hải Tú đến lượt Thiều Bảo Trâm có động thái buồn thiu trong đêm  2
Dạo này, Thiều Bảo Trâm chăm chỉ khoe ảnh 'giường chiếu' trên trang cá nhân. Ănh IGNV

Trong khi Thiều Bảo Trâm đầy tâm trạng da diết lúc nửa đêm thì phía Sơn Tùng M-TP cũng khiến fan hoang mang khi có hành động lạ lùng. Theo đó, giọng ca "Muộn rồi mà sao còn" bất ngờ tung đoạn clip khó hiểu cùng lời nhắn nhủ: "Có lẽ là cuộc sống này thật mệt mỏi, thế nên hãy uống chanh thật nhiều. Bye”.

Hết Sơn Tùng, Hải Tú đến lượt Thiều Bảo Trâm có động thái buồn thiu trong đêm  3
Người nhà tiết lộ Hải Tú hiện đang khỏe mạnh và tâm lý ổn định. Ảnh internet

Động thái khó hiểu của Sơn Tùng M-TP khiến fan tò mò. Nhiều cư dân mạng thắc mắc liệu lời nhắn nhủ của giọng ca gốc Thái Bình có liên quan đến những ồn ào vừa qua với Thiều Bảo Trâm và Hải Tú hay không? 

Hết Sơn Tùng, Hải Tú đến lượt Thiều Bảo Trâm có động thái buồn thiu trong đêm  4
Trong khi đó, Sơn Tùng lại có hành động cực nhây, khó hiểu. Ảnh internet

Không chỉ Thiều Bảo Trâm, Sơn Tùng M-TP mà Hải Tú cũng đã chính thức có động tĩnh sau thời gian "đóng băng" mọi hoạt động vì dính tai tiếng là người thứ ba. Theo đó, trong một group kín của Hải Tú, phía gia đình đã cập nhật tình hình của cô nàng. Theo đó, Hải Tú của hiện tại vẫn ổn và đang được công ty của Sơn Tùng bảo vệ. 

Hết Sơn Tùng, Hải Tú đến lượt Thiều Bảo Trâm có động thái buồn thiu trong đêm  5
Bộ ba ồn ào Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng - Hải Tú. Ảnh internet

Có thể thấy, sau ồn ào tình tay ba, thì đến nay cả Sơn Tùng M-TP - Thiều Bảo Trâm - Hải Tú đều vẫn sống yên ổn và có cuộc sống mới. Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm cũng không còn tương tác với nhau. Còn Hải Tú vẫn chọn cách "ở ẩn" đợi thời điểm thích hợp để quay trở lại. Theo như tin đồn thì Hải Tú vẫn còn là "gà cưng" của công ty Sơn Tùng M-TP.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news