Tin mới

Hàng xóm tiết lộ về Hoài Linh sau loạt lùm xùm từ thiện

Thứ năm, 10/06/2021 11:36

Sau khi liên tiếp gặp nhiều ồn ào thị phi, mọi động thái liên quan đến Hoài Linh vẫn luôn thu hút sự chú ý của nhiều người.

Hoài Linh được biết đến là gương mặt kỳ cựu của làng giải trí Việt. Không chỉ diễn hài giỏi mà với tuổi nghề hơn 30 năm của mình, nam danh hài còn là giám khảo của nhiều chương trình lớn thậm chí là tượng đài được rất nhiều nghệ sĩ kính nể.

Thế nhưng, sau khi vừa rút lui khỏi làng giải trí về ở ẩn và chăm chút cho nhà thờ tổ được một thời gian thì nam danh hài đã vướng vào ồn ào đời tư cực lớn. Không chỉ lùm xùm với bà Phương Hằng liên quan đến ông Võ Hoàng Yên mà nam nghệ sĩ còn vướng vào chỉ trích chậm chuyển tiền từ thiện hơn 13 tỷ đồng. Dù đã lên tiếng giải thích nhưng hình ảnh của Hoài Linh đã gây thất vọng rất lớn đối với khán giả.

Hàng xóm tiết lộ về Hoài Linh sau loạt lùm xùm từ thiện 1
Hoài Linh lên tiếng giải trình về chuyện từ thiện. Ảnh internet

Vận đen nối tiếp vận đen khi nhãn hãng còn gỡ hình ảnh của Hoài Linh xuống khỏi giao diện. Điều này khiến nhiều người nghi ngờ nhãn hàng mà Hoài Linh đại diện đã hủy hợp đồng với nam danh hài sau lùm xùm.

Điều đáng nói hơn nữa là nhiều người đã phát hiện ra địa điểm Đền thờ Tổ nghiệp của NS Hoài Linh tại Quận 9 (Sài Gòn) trên ứng dụng Google Maps còn bị đổi tên thành "Trung tâm từ thiện 14 tỷ". Hơn nữa, mức độ uy tín của Đền thờ Tổ nghiệp trên Google từng xuống mức thấp kỷ lục là 1,6 trên 5 sao, kèm theo đó là hàng ngàn lượt đánh giá 1 sao vì sự phẫn nộ của dân mạng.

Hàng xóm tiết lộ về Hoài Linh sau loạt lùm xùm từ thiện 2
Nhà thờ Tổ của Hoài Linh đã được đổi lại tên trên Google Map. Ảnh chụp màn hình

Tuy nhiên, đến nay (10/6), sau khi Hoài Linh giải ngân số tiền từ thiện thì trên ứng dụng Google Maps đã trở lại với tên "Đền thờ Tổ nghiệp" - Tâm linh Việt.

Được biết khu đến thờ Tổ nghiệp của Hoài Linh được xây dựng trên miếng đất 7000 mét vuông, biệt lập với những khu dân cư khác. Tiết lộ với doanh nghiệp và tiếp thị, một người dân sống gần đó cho hay dù là hàng xóm nhưng chưa thấy Hoài Linh đi ra đi vào ở nhà thờ Tổ, hầu như cả năm đóng xửa chỉ có một lần nghệ sĩ tới. Chị nay xem mấy clip trên mạng mới biết Hoài Linh có bên trong nhà thờ Tổ. 

Hàng xóm tiết lộ về Hoài Linh sau loạt lùm xùm từ thiện 3
Hàng xóm tiết lộ về Hoài Linh sau loạt lùm xùm từ thiện 4
Những bức ảnh hiếm hoi về nhà thờ Tổ của Hoài Linh. Ảnh internet

Nhắc đến ồn ào Hoài Linh trong vụ từ thiện, một số người dân cũng khẳng định nam danh hài chắc quên chứ không quỵt. Có thể thấy, riêng ồn ào từ thiện, Hoài Linh đã phải lên tiếng tận 2 lần để giải trình. Đây là lần hiếm hoi mà nam danh hài lại lên tiếng nói nhiều như thế này.

Từ khóa: Hoài Linh