Tin mới

Hari Won tiết lộ về số tiền 'lạ' còn dư trong bản sao kê của Trấn Thành

Thứ tư, 08/09/2021, 08:49 (GMT+7)

Hari Won lên tiếng phân trần về số tiền còn dư trong bản sao kê của Trấn Thành và một quyết định khiến fan gật gù.

Ngày 7/9, MC Trấn Thành quyết định tung bản sao kê gần 1.000 trang lên trang cá nhân để minh oan cho bản thân giữa lúc bị tố ăn chặn tiền từ thiện. Trong bản sao kê của Trấn Thành số tiền trong tài khoản vì một số lý do còn dư khoảng 10 triệu.

Hari Won tiết lộ về số tiền 'lạ' còn dư trong bản sao kê của Trấn Thành 1
Hari Won tiết lộ về số tiền 'lạ' còn dư trong bản sao kê của Trấn Thành và quyết định nhận được sự ủng hộ. Ảnh FBNV

Để xử lý số tiền còn dư vì một số lý do chưa rõ, Hari Won đã lên tiếng tiết lộ quyết định của Trấn Thành về số tiền này. Nữ ca sĩ cho biết, ông xã Trấn Thành quyết định gửi số tiền dư này đến ủng hộ Uỷ ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam TP.HCM. Kèm theo đó, Hari Won chụp lại màn hình giao dịch chuyển tiền. 

Hari Won tiết lộ về số tiền 'lạ' còn dư trong bản sao kê của Trấn Thành 2
MC Trấn Thành quyết định tung bản sao kê toàn bộ số tiền từ thiện để chứng minh sự trong sạch. Ảnh FBNV

Quyết định này của vợ chồng Trấn Thành - Hari Won nhận được sự ủng hộ của bạn bè, đồng nghiệp và các fan trong lúc đang rối bời vì những tin đồn không hay. 

Hari Won tiết lộ về số tiền 'lạ' còn dư trong bản sao kê của Trấn Thành 3
MC Trấn Thành thực hiện đoạn clip giải thích những thắc mắc của cư dân mạng. Ảnh FBNV

Năm 2020, khi miền Trung hứng chịu cảnh lũ lụt lịch sử, Trấn Thành cùng nhiều sao Việt đứng ra kêu gọi từ thiện từ các mạnh thường quân. Thời điểm đó, MC Trấn Thành đã kêu gọi được hơn 9 tỷ đồng. Tuy nhiên vì khi đó, Trấn Thành đang quay bản điện ảnh "Bố già" nên không thể đi làm từ thiện. Sau đó, nam ca sĩ đã ủy quyền gửi số tiền này đến mẹ Hồ Ngọc Hà, MC Đại Nghĩa để làm từ thiện.

Hari Won tiết lộ về số tiền 'lạ' còn dư trong bản sao kê của Trấn Thành 4

Sau một thời gian dài, gần đây, bất ngờ Trấn Thành bất ngờ bị tố ăn chặn tiền từ thiện. Điều này khiến nam MC bức xúc là quyết định đến ngân hàng làm việc in toàn bộ sao kê. Chỉ sau một thời gian ngắn đăng tải, bài đăng của MC nổi tiếng đã thu hút hàng trăm nghìn lượt thích, hàng trăm ngàn lượt bình luận và trở thành tâm điểm chú ý trên mạng xã hội. Những người hâm mộ MC Trấn Thành bày tỏ sự hào hứng, ủng hộ thần tượng.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news