Tin mới

Hết cửa đăng link quảng cáo app 'đen', Đoan Minh '12 mối tình' đi tư vấn tình cảm dạo cho netizen

Thứ hai, 19/07/2021, 14:56 (GMT+7)

Sau khi bị phạt 5 triệu đồng vì giới thiệu, chào mời tham gia app có nội dung khiêu dâm, cá cược, mới đây, Đoan Minh - cô gái từng gây tranh trên MXH đã tiếp tục gây chú ý với story đạo lý tình yêu của mình.

Cách đây không lâu, Đoan Minh là cái tên đang gây bão trên mọi mặt trận mạng xã hội. Nguyên nhân được xuất phát từ những quan điểm tình yêu có phần "thái quá" khi xuất hiện trong chương trình hẹn hò 'Ghép đôi thần tốc'.

Theo cô bạn trai tương lai của mình cần hội tụ đủ những yếu tố như đẹp trai, cho cô tiền đi du lịch, đầu tư chứng khoán... khi mẹ chồng ốm sẽ bỏ chồng đi kiếm người khác. Hàng loạt các group lớn nhỏ trên Facebook đều liên tục "réo tên" nhân vật này, và dĩ nhiên, Đoan Minh đã trở thành một hiện tượng mạng, nhưng theo nghĩa chả mấy tích cực.

Hết cửa đăng link quảng cáo app 'đen', Đoan Minh '12 mối tình' đi tư vấn tình cảm dạo cho netizen 1
Đoan Minh trong gameshow hẹn hò.

Dù gặp phải sự chỉ trích, tấn công từ cư dân mạng nhưng cô nàng này vẫn ung dung tự tại như chưa có chuyện gì xảy ra. Cô vẫn tương tác rất năng nổ trên trang Facebook cá nhân của mình, thậm chí Đoan Minh còn tận dụng sức nóng của mình để quảng cáo cho app lậu có nội dung đồi bại. Động thái này khiến cô nàng bị Sở Thông tin Truyền thông TP.HCM xử phạt số tiền phạt là 5 triệu đồng.

Hết cửa đăng link quảng cáo app 'đen', Đoan Minh '12 mối tình' đi tư vấn tình cảm dạo cho netizen 2

Sau khi bị xử phạt, mới đây, Đoan Minh lại tiếp tục gây chú ý khi up story nói đạo lý tình yêu trên Instagram. Cụ thể cô nàng đã đi comment dạo phía dưới một bài đăng có vẻ liên quan đến vấn đề tình cảm đồng thời tiết lộ chuyện yêu đương của mình trước đây.

Hết cửa đăng link quảng cáo app 'đen', Đoan Minh '12 mối tình' đi tư vấn tình cảm dạo cho netizen 3
Đoan Minh chia sẻ quan điểm trong chuyện tình yêu.

"Người yêu bạn lớn tuổi không? Có kinh doanh gì không? Nếu bận thì thông cảm được vì ngày xưa có khi 1 tháng mình bị deadline dí quá còn không gặp cả người yêu nữa cơ...

... Lỡ yêu xa hay có người yêu nước ngoài nữa mà không tin tưởng, kiên định dễ tạch lắm. Nhưng cũng nhớ phát triển bản thân mình chứ lo yêu quá lỡ nó cắm sừng mình đi đứa khác lại nhìn thấy thân xác không chăm lo, mình lại uất ức".

Hết cửa đăng link quảng cáo app 'đen', Đoan Minh '12 mối tình' đi tư vấn tình cảm dạo cho netizen 4

Chưa hết, cô nàng này còn cap màn hình và up story, không quên bồi thêm mấy câu bày tỏ quan điểm tình yêu: "Đu bám hoài mau chán lắm nhe. Bạn còn đời bạn mà. Với lúc mới yêu nhìn người yêu toàn màu hồng xong 1 thời gian mới bật ngửa. Có khi cưới xong về còn bật ngửa hơn".

Ảnh: TH Internet

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news