H'Hen Niê nổi bật nhất trong đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018, khán giản vỗ tay rầm rầm

HHen Niê - đại diện Việt Nam đã không làm nhiều người thất vọng khi sải những bước chân tự tin trên sân khấu bán kết của Miss Universe 2018. Và khán giả đều phải dành cho “nàng Hậu tóc tém” một từ “Xuất sắc” dành cho phần trình diễn của cô.

H’Hen Niê - đại diện Việt Nam đã không làm nhiều người thất vọng khi sải những bước chân tự tin trên sân khấu bán kết của Miss Universe 2018. Và khán giả đều phải dành cho “nàng Hậu tóc tém” một từ “Xuất sắc” dành cho phần trình diễn của cô.

Tối 13/12 đã diễn ra phần bán kết Miss Universe 2018 với sự góp mặt của hơn 90 người đẹp. Đại diện của Việt Nam là Hoa hậu H'Hen Niê đã khiến tất cả đứng ngồi không yên với màn trình diễn quá ấn tượng. Cụ thể, trong phần trình diễn dạ hội, cô thực hiện cú hất váy "thần thánh" ngay trước mặt ban giám khảo , khiến khán giả Thái Lan trong khán phòng reo hò phấn khích. Mặc dù vậy, trên sóng trực tiếp, màn này bị che khuất bởi đại diện Venezuela trình diễn ngay trước H'Hen Niê.

Đặc biệt, chiếc váy dạ hội vàng của nhà thiết kế Linh San đo ni đóng giày cho H'Hen Niê có độ bay bổng, tung tẩy càng khiến màn trình diễn của đại diện Việt Nam thêm cuốn hút, đẹp mắt.

Được biết, đây là bộ đầm vàng đã được thực hiện trong thời gian gấp rút để kịp cho đêm thi bán kết. Sát giờ lên sân khấu, hoa hậu và nhà thiết kế Linh San mới quyết định thay đổi đầm dạ hội cho phù hợp với hoàn cảnh.

H'Hen Niê nổi bật nhất trong đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018, khán giản vỗ tay rầm rầm 1

Chiếc váy màu vàng chanh đã thật sự khiến H"Hen Niê tỏa sáng cả về nghĩa đen lẫn nghĩa bòng trên sân khấu.

H'Hen Niê nổi bật nhất trong đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018, khán giản vỗ tay rầm rầm 2

H'Hen Niê sau khi gây ấn tượng với màn hất váy và xoay vòng duyên dáng, cô catwalk thần thái trong bộ đầm nổi bật bậc nhất đêm bán kết.

H'Hen Niê nổi bật nhất trong đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018, khán giản vỗ tay rầm rầm 3

Đây được coi là một thay đổi đúng đắn vì màu vàng của trang phục đã giúp H'Hen Niê trở nên nổi bật trong dàn thí sinh đa phần chọn đầm trắng, bạc hoặc ánh kim. Bộ đầm này lấy ý tưởng từ vẻ đẹp của thần vệ nữ mạnh mẽ và quyến rũ.

Ngay sau khi H'Hen Niê thực hiện động tác đó, nhiều người đã nhớ đến Hoa hậu Hoàn vũ 2008 Dayana Mendoza cách đây 10 năm tại Việt Nam. Cô cũng diện đầm vàng và được đánh giá là Hoa hậu đẹp nhất từ trước đến nay. Hơn nữa, Mendoza chính là một trong những giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 và chọn H'Hen Niê là người kế vị Phạm Hương.

H'Hen Niê nổi bật nhất trong đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018, khán giản vỗ tay rầm rầm 4

Đây được coi là một thay đổi đúng đắn vì màu vàng của trang phục đã giúp H'Hen Niê trở nên nổi bật trong dàn thí sinh đa phần chọn đầm trắng, bạc hoặc ánh kim. Bộ đầm này lấy ý tưởng từ vẻ đẹp của thần vệ nữ mạnh mẽ và quyến rũ.

Ở phần trình diễn áo tắm, Hen cũng chọn bộ bikini màu vàng và nó làm tôn lên làn da nâu bánh mật vô cùng nóng bỏng và những đường cong quyến rũ của Hen. Đặc biệt là những bước Catwalk với thần thái quá điêu luyện, giúp Hen nhận được những tràng pháo tay không ngớt từ khán giả Thái Lan.

Trang Vũ (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục