Tin mới

Hiệp gà tiết lộ cuộc sống trở nên phiền toái sau hành động 'nối gót' người thầy Đức Hải

Thứ sáu, 11/06/2021 11:50

Thừa nhận mình là nghệ sĩ đã hết thời, Hiệp gà tiết lộ về cuộc sống sau khi xúc phạm và Phương Hằng và đưa ra lời khuyên với người thầy Đức Hải.

Thời gian vừa qua, không ít nghệ sĩ đã mạnh miệng có những lời lẽ không hay ho, thậm chí thiếu văn minh trên MXH để xúc phạm bà Phương Hằng. Đặc biệt như trường hợp của Đức Hải, mặc dù anh phủ nhận những chia sẻ trên trang cá nhân không phải do mình viết ra nhưng nam nghệ sĩ đang nhận phải những hậu quả nặng nề khi bị CĐM chỉ trích và đặc biệt là bị miễn nhiệm chức Phó hiệu trưởng của một trường cao đẳng.

Hiệp gà tiết lộ cuộc sống trở nên phiền toái sau hành động 'nối gót' người thầy Đức Hải 1
NSƯT Đức Hải đã gặp phải không ít điều không hay bởi một bài đăng với ngôn từ thiếu văn hóa trên trang cá nhân. Ảnh: Internet

Nối gót Đức Hải, Hiệp gà thời gian qua cũng nhận phải nhiều chỉ trích vì phát ngôn thiếu văn hóa, xúc phạm bà Phương Hằng ngay trên trang cá nhân. Trong đoạn video mới đây, Hiệp gà tiết lộ cuộc sống gặp khủng hoảng, đầy phiền toán vì bị CĐM tấn công. 

Bên cạnh đó, Hiệp gà gọi Đức Hải là thầy và đưa ra lời khuyên cho người thầy nên im lặng vào thời điểm này.

Hiệp gà tiết lộ cuộc sống trở nên phiền toái sau hành động 'nối gót' người thầy Đức Hải 2
Hiệp gà tiết lộ cuộc sống trở nên phiền toái sau hành động 'nối gót' người thầy Đức Hải 3
Hiệp gà đã có nhiều bài viết chỉ trích bà Phương Hằng với lời lẽ khó nghe. Ảnh: Chụp màn hình

"Quả thực thầy Đức Hải là người rất đáng kính với tôi. Trong sự việc tôi cũng không muốn lên tiếng hay có bất cứ gì cả, vì dạng tôi là dạng nghệ sĩ hết thời rồi. Nhưng nói thật nhé, cả một hệ thống nào nó bom tin, nháy máy, hành hạ… Nói chung nó tạo cho mình một cuộc sống vô cùng phiền toái. Rất là doanh nhân mõm, rất là nhố nhăng. Thầy im lặng là tốt nhất ạ'', Hiệp gà nói.

Hiệp gà tiết lộ cuộc sống trở nên phiền toái sau hành động 'nối gót' người thầy Đức Hải 4
Hiệp gà đưa ra lời khuyên với thầy Đức Hải trong đoạn video mới đây. Ảnh: FBNV

Tuy nhiên, Hiệp gà lại tiếp tục nhận về muôn vàn chỉ trích bởi không nhận ra lỗi sai của mình, anh còn công khai thể hiện sự ủng hộ Đức Hải. Trước áp lực của dư luận, Hiệp gà ngay sau đó phải xóa đoạn video mình đăng tải, tránh những phiền phức có thể xảy ra.