Tin mới

Hồ Ngọc Hà gợi cảm tuyệt đối bên Noo Phước Thịnh

Thứ tư, 13/05/2015 18:23

Hồ Ngọc Hà và Noo Phước Thịnh vừa chính thức tái hợp trong một dự án với chi phí cực "khủng" - Em đi tìm anh.

Hồ Ngọc Hà và Noo Phước Thịnh vừa chính thức tái hợp trong một dự án với chi phí cực "khủng" - Em đi tìm anh.

Hồ Ngọc Hà gợi cảm tuyệt đối bên Noo Phước Thịnh 1

Hồ Ngọc Hà gợi cảm bên Noo Phước Thịnh trong MV mới - Em đi tìm anh

Kể từ sau thành công của bản hit Nỗi nhớ đầy vơi cách đây 4 năm, “cặp đôi lệch tuổi” - Hồ Ngọc HàNoo Phước Thịnh đã chính thức tái hợp trong một dự án được đầu tư với mức kinh phí cực “khủng”. Cả hai cũng sẽ có sự lột xác về mặt hình ảnh để phù hợp với chất nhạc điện tử EDM thời thượng trong ca khúc mới - Em đi tìm anh.

Hồ Ngọc Hà gợi cảm tuyệt đối bên Noo Phước Thịnh 5

Hà Hồ và Noo Phước Thịnh có nhiều màn vũ đạo gợi cảm khi vào vai đôi tình nhân trong MV mới

Tuy không hé lộ cụ thể về số tiền đầu tư nhưng cả Hà Hồ và Noo Phước Thịnh hứa hẹn sẽ khiến người xem đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác với hàng loạt bối cảnh, kỹ xảo 3D và công nghệ quay không hề thua kém nước ngoài.
Toàn bộ trang phục mà Hà Hồ sử dụng đều được chọn lọc từ nhiều mẫu khác nhau, nhằm đảm bảo vừa phù hợp với xu hướng thời trang hiện đại, vừa dễ dàng thực hiện các động tác vũ đạo.

Hồ Ngọc Hà gợi cảm tuyệt đối bên Noo Phước Thịnh 6

Cặp đôi ca sĩ hot nhất thị trường giải trí hứa hẹn sẽ "gây bão" khi trình làng MV

Chia sẻ lý do hợp tác trở lại cùng Noo Phước Thịnh, Hồ Ngọc Hà cho biết: “Hà thấy được ở Noo Phước Thịnh là một nam ca sĩ có phong thái và chất giọng hoàn toàn riêng biệt, Noo luôn biết cố gắng và nắm bắt được thế mạnh của mình, đầu tư mạnh hơn để phát triển tốt nhất. Và hơn hết, giữa Hà và Noo Phước Thịnh có sự hài hòa cảm xúc trong âm nhạc”.

Hồ Ngọc Hà gợi cảm tuyệt đối bên Noo Phước Thịnh 7
 

Noo Phước Thịnh cũng cảm thấy rất hào hứng khi được hợp tác trở lại với đàn chị. Đặc biệt, Hồ Ngọc Hà cũng là nữ ca sĩ mà Noo thần tượng, yêu quý và dành tình cảm đặc biệt kể từ ngày mới chập chững vào nghề cho tới nay.

Hồ Ngọc Hà gợi cảm tuyệt đối bên Noo Phước Thịnh 8
Noo Phước Thịnh không hề kém cạnh đàn chị về mặt diễn xuất

Dự kiến, MV Em đi tìm anh sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 16/5 tới, ngay trong đêm nhạc giới thiệu Single mới của Hồ Ngọc Hà và Noo Phước Thịnh, diễn ra vào lúc 21h30 cùng ngày tại TP.Hồ Chí Minh.

 Giao Anh