Tin mới

Lệ Quyên lại diện váy ngủ hờ hững trên giường, nói ra nỗi ấm ức bị hiểu lầm khi yêu trai trẻ

Thứ ba, 12/10/2021, 11:07 (GMT+7)

Lệ Quyên lại khoe nhan sắc mặt mộc hờ hững chốn riêng tư còn không quên nói ra nỗi ấm ức phải chịu đựng suốt nhiều năm qua. 

Cách đây ít giờ, Lệ Quyên lại "đãi mắt" thiên hạ với loạt ảnh hờ hững trong chốn riêng tư. Bạn gái Lâm Bảo Châu diện váy ngủ gợi cảm khoe mặt mộc đẹp không tì vết.

Lệ Quyên lại diện váy ngủ hờ hững trên giường, nói ra nỗi ấm ức bị hiểu lầm khi yêu trai trẻ 1
Lệ Quyên khẳng định mình đẹp tự nhiên giữa hiểu lầm trùng tu nhan sắc. Ảnh IGNV

Bên cạnh đó, Lệ Quyên còn không quên nói ra nỗi ấm ức bị hiểu lầm suốt thời gian qua. Theo đó, "nữ hoàng phòng trà" cho biết, mặt của mình hoàn toàn không can thiệp dao kéo tuy nhiên vẫn nhiều người đồn đại rằng đã "trùng tu". Suốt nhiều năm qua, Lệ Quyên vẫn mang tiếng là đã can thiệp thẩm mỹ mới có được nhan sắc như hiện tại.  

Lệ Quyên lại diện váy ngủ hờ hững trên giường, nói ra nỗi ấm ức bị hiểu lầm khi yêu trai trẻ 2
Lệ Quyên không ngại khoe ảnh mặt mộc với làn da mịn màng. Ảnh IGNV

Nói về hiểu lầm này, Lệ Quyên cho biết ban đầu cũng cảm thấy khó chịu tuy nhiên về sau này nữ ca sĩ lại thấy bình thường thậm chí là vui vì "không sửa mà bị đồn thế chứng tỏ là rất ok".

Kể từ khi yêu Lâm Bảo Châu, Lệ Quyên đã có nhiều thay đổi về nhan sắc. Sự trẻ trung bất ngờ của nữ ca sĩ khiến cô không tránh khỏi những tin đồn về thẩm mỹ. Tuy nhiên, đến nay, Lệ Quyên vẫn một mực khẳng định mình đẹp tự nhiên. 

Lệ Quyên lại diện váy ngủ hờ hững trên giường, nói ra nỗi ấm ức bị hiểu lầm khi yêu trai trẻ 3
Lệ Quyên lại diện váy ngủ hờ hững trên giường. Ảnh IGNV

Nhan sắc của Lệ Quyên ngày càng thăng hạng và gợi cảm sau khi yêu trai trẻ Lâm Bảo Châu. Không những vậy, giọng ca "Nếu em được lựa chọn" còn thay đổi cả phong cách thời trang. Nữ ca sĩ cũng cởi mở hơn trên mạng xã hội. 

>> Xem thêm: Thủy Tiên mừng rỡ tìm được 'phao cứu sinh' quan trọng liên quan đến phát tiền từ thiện

Lệ Quyên lại diện váy ngủ hờ hững trên giường, nói ra nỗi ấm ức bị hiểu lầm khi yêu trai trẻ 4
Lệ Quyên ngọt ngào bên Lâm Bảo Châu. Ảnh internet

Sự thay đổi của Lệ Quyên đã là đề tài gây tranh cãi trên mạng xã hội suốt thời gian qua. Có người khen kẻ chê. Trước những lời chê bai, Lệ Quyên thẳng thắn đáp trả những bình luận vô duyên.

Trải qua cuộc hôn nhân không trọn vẹn bên ông xã Doanh nhân Đức Huy, Lệ Quyên giờ đã tìm thấy hạnh phúc ngọt ngào bên Lâm Bảo Châu. Cả hai đang tận hưởng những ngày tháng mật ngọt bên nhau bất chấp những thông tin không hay về mình.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news