Tin mới

Hồ Việt Trung bị khui lại quá khứ gọi ông Võ Hoàng Yên là 'thần y tái thế'

Thứ sáu, 18/06/2021, 14:40 (GMT+7)

Sau Nhật Kim Anh, Phan Đình Tùng, Hồ Việt Trung tiếp tục là sao Việt bị chỉ trích vì PR lố cho ông Võ Hoàng Yên.

Thời gian gần đây, loạt nghệ sĩ bị "đào" lại khoảnh khắc chụp cùng Võ Hoàng Yên. Sở dĩ nhắc đến ông Võ Hoàng Yên là do bị tố chữa bệnh có dấu hiệu lừa đảo gây xôn xao dư luận. Điều đáng nói là nhiều sao Việt còn khen ngợi cách chữa bệnh của ông Võ Hoàng Yên, quảng cáo lố cho ông này. 

Sau Hoài Linh, Nhật Kim Anh, Phan Đình Tùng, mới đây, Hồ Việt Trung bị "đào" lại khoảnh khắc chụp ảnh thân thiết bên ông Võ Hoàng Yên. Giọng ca "Nô lệ tình yêu" còn tâng bốc ông Võ Hoàng Yên là "thần y tái thế" khiến không ít chỉ trích vì hành động PR lộ liễu như thế này.

Bài viết của Hồ Việt Trung liên quan đến ông Võ Hoàng Yên. Ảnh chụp màn hình.
Bài viết của Hồ Việt Trung liên quan đến ông Võ Hoàng Yên. Ảnh chụp màn hình.

Hiện người trong cuộc vẫn chưa lên tiếng về những dòng chia sẻ này.

Trước đó, xuất hiện clip Phan Đình Tùng đến chữa bệnh chỗ ông Võ Hoàng Yên trên mạng xã hội. Không chỉ xuất hiện tại nơi mà Phan Đình Tùng còn khen phương pháp chữa bệnh của ông Võ Hoàng Yên giúp mình giảm căn bệnh thoát vị đĩa đệm. Trước ồn ào bị khui lại clip từng đến ông Võ Hoàng Yên chữa bệnh, Phan Đình Tùng từ chối giải thích vì cho là 'vấn đề cá nhân'.

Phan Đình Tùng cũng xuất hiện chỗ ông Võ Hoàng Yên để khám bệnh.
Phan Đình Tùng cũng xuất hiện chỗ ông Võ Hoàng Yên để khám bệnh.

Nhật Kim Anh cũng là nữ ca sĩ đưa mẹ đi chữa bệnh tại cơ sở của ông Võ Hoàng Yên. Đáng chú ý là nữ ca sĩ đã gửi lời cảm ơn đến đến Võ Hoàng Yên sau khi khi điều trị về. Nhiều người còn cho rằng đây là hình thức PR trá hình của nữ diễn viên Tiếng sét trong mưa tới cơ sở khám chữa bệnh của người đang bị tố cáo là lừa đảo.

Nhật Kim Anh cũng từng đưa mẹ đi khám chỗ ông Võ Hoàng Yên.
Nhật Kim Anh cũng từng đưa mẹ đi khám chỗ ông Võ Hoàng Yên.

Trước những đồn đoán và lời bàn tán của CĐM, Nhật Kim Anh đã chính thức lên tiếng làm rõ mọi chuyện. Theo đó, khi mẹ nữ ca sĩ bị đau chân đã qua nhiều lần chữa trị thuốc men mà mãi vẫn chưa khỏi, một fan đã giới thiệu cô đến cơ sở chữa bệnh của ông Võ Hoàng Yên. Nhưng chỉ đi một lần có khỏi sau đó lại tái phát nên đã không đến cơ sở của ông Võ Hoàng Yên nữa mà đến bệnh viện mổ.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news