Tin mới

Sau Nhật Kim Anh, Phan Đình Tùng bị khui lại clip từng đến ông Võ Hoàng Yên chữa bệnh

Thứ năm, 17/06/2021, 16:26 (GMT+7)

Sau Nhật Kim Anh thì tiếp tục một sao nam nữa cũng bị 'đào lại' khoảnh khắc khen cách chữa bệnh của ông Võ Hoàng Yên gây xôn xao mạng xã hội.

Thời gian gần đây, ông Võ Hoàng Yên, bị tố chuyện chữa bệnh có dấu hiệu lừa đảo khiến dư luận hoang mang. Điều đáng nói là, nhiều sao Việt bị phanh phui hình ảnh xuất hiện bên cạnh người này như Hoài Linh, Phi Nhung, Đàm Vĩnh Hưng, Nhật Kim Anh....

Mới đây, bất ngờ xuất hiện clip Phan Đình Tùng đến chữa bệnh chỗ ông Võ Hoàng Yên trên mạng xã hội. Không chỉ xuất hiện tại nơi mà Phan Đình Tùng còn khen phương pháp chữa bệnh của ông Võ Hoàng Yên giúp mình giảm căn bệnh thoát vị đĩa đệm.

Sau Nhật Kim Anh, Phan Đình Tùng bị khui lại clip từng đến ông Võ Hoàng Yên chữa bệnh 1
Sau Nhật Kim Anh, Phan Đình Tùng bị khui lại clip từng đến ông Võ Hoàng Yên chữa bệnh 2
Những hình ảnh đang gây xôn xao. Ảnh internet

Đoạn clip lần nữa gây xôn xao trên mạng xã hội. Chưa biết thực hư thế nào bởi người trong cuộc vẫn chưa lên tiếng nhưng đoạn clip vẫn đang được lan truyền nhiều trên các trang mạng xã hội.

Cách đây không lâu, Nhật Kim Anh vừa bị CĐM khui lại hình ảnh đưa mẹ đi chữa bệnh tại cơ sở của ông Võ Hoàng Yên. Đáng chú ý là nữ ca sĩ đã gửi lời cảm ơn đến đến Võ Hoàng Yên sau khi khi điều trị về. Nhiều người còn cho rằng đây là hình thức PR trá hình của nữ diễn viên Tiếng sét trong mưa tới cơ sở khám chữa bệnh của người đang bị tố cáo là lừa đảo.

Sau Nhật Kim Anh, Phan Đình Tùng bị khui lại clip từng đến ông Võ Hoàng Yên chữa bệnh 3
Nhật Kim Anh cũng phải lên tiếng phân trần về việc đến chỗ ông Võ Hoàng Yên chữa bệnh. Ảnh internet

Trước những đồn đoán và lời bàn tán của CĐM, Nhật Kim Anh đã chính thức lên tiếng làm rõ mọi chuyện. Theo đó, khi mẹ nữ ca sĩ bị đau chân đã qua nhiều lần chữa trị thuốc men mà mãi vẫn chưa khỏi, một fan đã giới thiệu cô đến cơ sở chữa bệnh của ông Võ Hoàng Yên.

Sau đợt chữa trị này, mẹ của nữ ca sĩ có dấu hiệu hồi phục, chân không còn đau và không phải dùng thuốc. Điều này khiến cô cho rằng việc điều trị có hiệu quả nên đã gửi lời cảm ơn đến ông Võ Hoàng Yên.

Tuy nhiên, sau đó một thời gian mẹ Nhật Kim Anh lại có dấu hiệu đau chân trở lại và cô phải lập tức đưa mẹ đến bệnh viện. Còn về phía Võ Hoàng Yên, ông cho biết phải điều trị đến 3 liệu trình thì mẹ nữ ca sĩ mới có thể chữa khỏi.

"Nhật Kim Anh và mẹ mình không hề quen biết thầy Yên. Lúc đi chữa, bên ông Yên không lấy tiền nhưng những người trong đoàn đi chung hôm đó họ nói Kim Anh là cúng dường để thầy Yên trồng thuốc cứu người nên Kim Anh có cúng dường (số tiền cúng dường là 10 triệu đồng).

Hơn nữa, theo như ông Yên nói thì phải chữa hết liệu trình là 3 lần nhưng thấy mẹ đau quá nên gia đình Kim Anh cho đi mổ luôn, không chữa nữa. Vì thế, Nhật Kim Anh không xác định được là do ông Yên chữa không, hay là bệnh già của mẹ nên Kim Anh không dám lên tiếng kết luận sự việc này", Nhật Kim Anh chia sẻ.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news