Tin mới

Hoa hậu Thu Hoài tiết lộ chuyện hợp đồng hôn nhân với chồng 'phi công' giữa ồn ào

Thứ ba, 13/07/2021, 11:52 (GMT+7)

Hoa hậu Thu Hoài nói về bản hợp đồng hôn nhân với chồng "phi công" kém 10 tuổi giữa ồn ào thị phi.

Mới đây, trong bài phỏng vấn trên 2Sao/Vietnamnet, Hoa hậu Thu Hoài đã có những chia sẻ về cuộc hôn nhân với chồng trẻ kém 10 tuổi. Nữ doanh nhân xinh đẹp tiết lộ về bản hợp đồng hôn nhân với chồng trẻ. 

Hoa hậu Thu Hoài tiết lộ chuyện hợp đồng hôn nhân với chồng 'phi công' giữa ồn ào 1
Hoa hậu Thu Hoài không ngại ngùng nói về hợp đồng hôn nhân với chồng phi công. Ảnh internet

Theo quan điểm của Hoa hậu Thu Hoài, hợp đồng hôn nhân là điều văn minh nó giúp cả hai thoải mái hơn và dễ dàng hơn sau khi ly hôn mà không vướng bận tranh chấp tài sản. Nữ doanh nhân cho hay, những thỏa thuận trong bản hợp đồng đã được cả hai thông qua từ tài chính, nghĩa vụ, trách nhiệm và quyền lợi của mỗi người sau khi ly hôn.

Hoa hậu Thu Hoài tiết lộ chuyện hợp đồng hôn nhân với chồng 'phi công' giữa ồn ào 2
Hoa hậu Thu Hoài cho biết mối quan hệ giữa chồng trẻ và các con rất tốt đẹp. Ảnh internet

"Một hợp đồng hôn nhân có thể làm giùm bạn điều đó, thậm chí còn có thể giúp bạn trong rất nhiều quyết định khó khăn" - Hoa hậu Thu Hoài thẳng thắng chia sẻ quan điểm về việc tạo hợp đồng hôn nhân với chồng trẻ.

Bên cạnh đó, Hoa hậu Thu Hoài cũng dành nhiều lời khen cho ông xã. Nữ doanh nhân cho biết, chồng mình là người sống tử tế và đạo đức nên cô đặt niềm tin vào anh. Cùng với đó, nữ doanh nhân cũng cho hay mối quan hệ giữa chồng trẻ và các con riêng cũng rất tốt đẹp.

Hoa hậu Thu Hoài tiết lộ chuyện hợp đồng hôn nhân với chồng 'phi công' giữa ồn ào 3
Hoa hậu Thu Hoài liên tục gặp vận đen vì ồn ào với đồng nghiệp. Ảnh internet

Thời gian gần đây, Hoa hậu Thu Hoài gặp không ít thị phi trong showbiz. Thu Hoài bất ngờ tố Vy Oanh đứng đằng sau chủ mưu khiến cuộc chiến mới giữa Vy Oanh và nàng hậu nổ ra. Đáp lại những chỉ trích nặng nề này của Thu Hoài, Vy Oanh chính thức tuyên bố sẽ khởi kiện Thu Hoài để bảo vệ quyền lợi và nhân phẩm của mình. 

>> Xem thêm: Ninh Dương Lan Ngọc lộ nhan sắc thật khi không son phấn, chi tiết lạ gây tò mò

Không chỉ Vy Oanh, mà Hoa hậu Thu Hoài còn bị bác sĩ thẩm mỹ Chiêm Quốc Thái và Kim Lý lên tiếng cảnh cáo khi cho rằng nữ doanh nhân vu khống chuyện mở tiệc thác loạn. 

Trước đây, Hoa hậu Thu Hoài từng gây xôn xao với cuộc khẩu chiến  Dũng Taylor và Hoa hậu Phạm Hương. Liên tục dính thị phi, Hoa hậu Thu Hoài vẫn luôn khẳng định những gì mình làm là không sai.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news