Tin mới

Hoa khôi nhờ 'ông ngoại' kén chọn tiêm vắc-xin Covid-19: Giám đốc BV Hữu nghị Việt - Xô lên tiếng

Thứ ba, 20/07/2021, 11:54 (GMT+7)

Trước thông tin một hoa khôi của trường Học viện báo chí được tiêm vắc-xin phòng Covid-19 do ông ngoại nhờ vả bác sĩ khiến MXH dậy sóng, ông Nguyễn Thanh Hà, Giám đốc BV Hữu nghị Việt - Xô đã lên tiếng về việc này.

Từ tối qua đến sáng nay, mạng xã hội liên tục lan truyền hình ảnh cô gái trẻ tên V.P.A. (ở Hà Nội, cựu hoa khôi trường Học viện báo chí), đăng tải thông tin, hình ảnh cô này được người thân gọi đi tiêm vắc-xin Covid-19

Ngay sau khi thông tin trên xuất hiện, rất nhiều người đã bày tỏ sự bất bình và cho rằng việc cô gái trẻ này kén chọn loại vắc-xin Covid-19 và được tiêm là do "nhờ vả" là không thể chấp nhận được.

Hoa khôi nhờ 'ông ngoại' kén chọn tiêm vắc-xin Covid-19: Giám đốc BV Hữu nghị Việt - Xô lên tiếng 1
Hoa khôi nhờ 'ông ngoại' kén chọn tiêm vắc-xin Covid-19 khiến CĐM bức xúc. Ảnh: FB

Liên quan đến thông tin trên, ông Nguyễn Thanh Hà cho biết thông tin trên là đúng. Sự việc xảy ra tại bệnh viện.

Trên Người lao động dẫn lời vị Giám đốc BV Hữu nghị Việt - Xô cho hay, đã yêu cầu nam bác sĩ tiêm vắc-xin cho cô gái giải trình. Phía bệnh viện cũng sẽ có thông tin rõ ràng trên các kênh thông tin của bệnh viện như Website, trang Facebook chính thức của Bệnh viện Hữu nghị Việt - Xô.

"Đây là trường hợp hi hữu, lần đầu tiên xảy ra tại Bệnh viện Hữu nghị Việt - Xô. Bệnh viện sẽ có hướng xử lý với người liên quan trong thời gian tới", ông Nguyễn Thanh Hà nhấn mạnh.

Hoa khôi nhờ 'ông ngoại' kén chọn tiêm vắc-xin Covid-19: Giám đốc BV Hữu nghị Việt - Xô lên tiếng 2
Hoa khôi nhờ 'ông ngoại' kén chọn tiêm vắc-xin Covid-19: Giám đốc BV Hữu nghị Việt - Xô lên tiếng

Kể từ sau khi đăng quang Miss Press Beauty vào năm 2016, cô gái này đã lấy chồng và hiện đang sống trong căn biệt thự lộng lẫy của gia đình.

Hoa khôi nhờ 'ông ngoại' kén chọn tiêm vắc-xin Covid-19: Giám đốc BV Hữu nghị Việt - Xô lên tiếng 3
Sau 5 năm nổi tiếng, V.P.A. ngày càng xinh đẹp hơn. Cô cũng tìm được hạnh phúc riêng và đã lập gia đình. Ảnh: FB

Trước dịch, cô cũng thường xuyên check-in ở những nơi sang chảnh, tất nhiên là không thiếu những chuyến du lịch nước ngoài xa hoa. Được biết, bố mẹ của cô luôn dành những điều tốt nhất cho con gái cưng của mình. Bản thân hot girl sinh năm 1996 cũng nói rằng cô muốn xây dựng hình ảnh sang trọng, thành đạt giống như mẹ, cô không thích sự khoe mẽ.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news