Hoài Lâm khốn khổ vì say trầu và keo hóa trang

Để già đi vài chục tuổi, Hoài Lâm đã phải chịu đựng sự khó chịu trong quá trình hóa trang.

Để già đi vài chục tuổi, Hoài Lâm đã phải chịu đựng sự khó chịu trong quá trình hóa trang.

Sau màn hóa thân như thật thành Sơn Tùng M-Tp, Hoài Lâm tiếp tục bước sang một thử thách mới: biến thành nghệ nhân Hà Thị Cầu tại chương trình Gương mặt thân quen.

Để nhập tâm vào bài hát, Hoài Lâm đã phải nhai trầu suốt mấy ngày qua. Ngày đầu tiên, vì càng nhai càng thấy ngọt nên con trai của Hoài Linh đã nuốt nước trầu vào người. Kết quả là anh bị say đến nổi không thể đi đâu, làm gì, chỉ suốt ngày nằm bẹp trên giường.

Đối với Hoài Lâm, hát xẩm còn là môn nghệ thuật tương đối xa lạ nên anh phải học từ đầu, từ cách nhấn nhá, lên xuống đặc trưng.

Trong quá trình luyện tập, Hoài Lâm đã được thử nghiệm một cảm giác mới: vừa nhai trầu, vừa tập hát. Trải nghiệm lâng lâng, đầy lạ lẫm này khiến nam ca sĩ trẻ vô cùng thích thú.Ngoài giọng hát, Hoài Lâm còn phải chịu đựng cảm giác khó chịu khi bị bôi lên mặt một loại keo chuyên dụng để già đi vài chục tuổi.

Nhìn mặt anh nhăn nhó, khổ sở mới thấy những nghệ sĩ tham gia chương trình Gương mặt thân quen đã phải vất vả như thế nào để có được phần thi hoàn hảo vào cuối tuần.

Hoài Lâm tâm sự: "Với nhân vật nghệ nhân Hà Thị Cầu lần này, tôi chỉ mong sao phần trình diễn của mình sẽ ít nhiều gợi nhớ lại cho khán giả về một loại hình nghệ thuật đặc sắc của dân tộc chứa đựng những bài học làm người vô cùng ý nghĩa. Tuy tuổi đời còn trẻ không thể hiểu hết về thể loại nhạc này nhưng tôi thật sự rất trân trọng và yêu quý Hát xẩm"

 

Hoài Lâm khốn khổ vì say trầu và keo hóa trang 6

Gương mặt nhăn nhó của Hoài Lâm khi được hóa trang bằng keo chuyên dụng.

Hoài Lâm khốn khổ vì say trầu và keo hóa trang 7

Anh đã phải chịu không ít đau đớn.

Hoài Lâm khốn khổ vì say trầu và keo hóa trang 8

Máy sấy sẽ giúp anh đẩy nhanh tiến độ "lão hóa".

Hoài Lâm khốn khổ vì say trầu và keo hóa trang 9

Hoài Lâm cố gắng nhăn nhó để già đi vài chục tuổi.

Hoài Lâm khốn khổ vì say trầu và keo hóa trang 10

Lớp keo dính rất chặt vào gương mặt của nam ca sĩ.

Theo Trí thức trẻ

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục