Tin mới

Hương vị tình thân phần 2: Lộ diện 'trùm cuối' khiến chuyện tình Nam - Long tan vỡ

Thứ năm, 12/08/2021, 15:29 (GMT+7)

Hương vị tình thân phần 2 đã chính thức lộ diện "trùm cuối" trong việc ngăn cản chuyện Nam (Phương Oanh) và Long (Mạnh Trường) đến với nhau.

Hương vị tình thân phần 2 đang là bộ phim truyền hình ăn khách trên khung giờ vàng với những tình tiết ngày càng gay cấn. Trong Hương vị tình thân tập 11 phần 2, đã chính thức lộ diện "trùm cuối" khiến chuyện tình Nam (Phương Oanh) và Long (Mạnh Trường) tan vỡ, không thể đến được với nhau.

Hương vị tình thân phần 2: Lộ diện 'trùm cuối' khiến chuyện tình Nam - Long tan vỡ 1
Hương vị tình thân phần 2: Lộ diện 'trùm cuối' khiến chuyện tình Nam - Long tan vỡ chính là bà Dần. Ảnh internet

Hóa ra không phải bà Xuân hay bà Sa mà người cuối cùng có sức nặng ảnh hưởng nhất quyết định đến chuyện tình Nam - Long lại là bà Dần (NSND Như Quỳnh). Theo đó, trong Hương vị tình thân phần 2, bà Dần thẫn thờ, đau buồn nhớ lại cảnh quyết liệt ngăn cản Nam và Long đến với nhau.

Hương vị tình thân phần 2: Lộ diện 'trùm cuối' khiến chuyện tình Nam - Long tan vỡ 2
Bà Dần tuyên bố với con trai không chấp nhận Nam về làm dâu, và thẳng thắn nói với bà Bích không muốn Nam và Long đến với nhau. Ảnh internet

Chính bà Dần đã một mực nói với con trai là ông Khang không chấp nhận Nam về làm dâu chốn hào môn. Và cũng chính bà Dần đã nói thẳng với bà Bích rằng không đồng ý chuyện Nam và Long yêu nhau trong Hương vị tình thân. 

Hương vị tình thân phần 2: Lộ diện 'trùm cuối' khiến chuyện tình Nam - Long tan vỡ 3
Phần 2 Hương vị tình thân, bà Dần có suy nghĩ lại và đồng ý Nam làm cháu dâu? Ảnh internet

Những tưởng bà Dần là người yêu thương Nam nhất, cảm thông cho Nam nhất nhưng lại là người cuối cùng quyết định đến số phận tình yêu của cô với Long. Sự ngăn cản quyết liệt của bà Dần đã khiến ông Khang không thể làm trái lệnh và Long cũng không thể làm phiền lòng bà nội. 

>> Xem thêm: Bỏ qua ồn ào với bà Phương Hằng, Phi Nhung tiết lộ quá khứ khóc nức nở bên Mạnh Quỳnh

Hương vị tình thân phần 2: Lộ diện 'trùm cuối' khiến chuyện tình Nam - Long tan vỡ 4
Hương vị tình thân phần 2: Nam khuyện Long nên giữ tự trọng vì đã chia tay. Ảnh internet

Một mực phản đối Nam - Long đến với nhau nhưng bà Dần trong Hương vị tình thân phần 2 có thay đổi ý định mà chấp nhận cô cháu dâu hiếu thảo này hay không. 

Hương vị tình thân tập 12 phần 2, Long (Mạnh Trường) bắt đầu quyết tâm cưa Nam (Phương Oanh) lại từ đầu. Tuy nhiên, Nam có vẻ không còn mặn nồng, còn nhắc Long hãy tự trọng. Chuyện tình Nam - Long rồi sẽ viên mãn hay lại đi đến bi kịch sẽ được hé mở ở những tập tiếp theo trong Hương vị tình thân phần 2 phát sóng trên kênh VTV1 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news