Tin mới

Hương vị tình thân phần 2 tập 28: Bà Xuân và Thy hả hê bắt nạt Nam, Diệp lộ thân phận trước Dũng

Chủ nhật, 05/09/2021, 17:27 (GMT+7)

Hương vị tình thân phần 2 tập 28 mang đến nhiều tình tiết mới khi Nam liên tục bị bà Xuân và Thy gây khó dễ. Bên cạnh đó, Diệp bị lộ thân phận thực sự trong ngày vui của đại gia đình.

Hương vị tình thân phần 2 tập 28 sẽ xoáy sâu và cuộc sống hôn nhân của Nam (Phương Oanh) với những lần gây sự từ phía bà Xuân và Thy. Bên cạnh đó, cuộc gặp gỡ nhà thông gia của gia đình Long (Mạnh Trường) cũng diễn ra không hề suôn sẻ.

Trailer Hương vị tình thân phần 2 tập 28 mở đầu với cuộc nói chuyện của Nam với bà Xuân và Thy. Nam đang trong quá trình nỗ lực thay đổi định kiến của mẹ chồng đối với mình và thực hiện nghĩa vụ, trách nhiệm của 1 cô con dâu trong gia đình tuy nhiên lại bị bà Xuân rũ bỏ.

Hương vị tình thân phần 2 tập 28: Bà Xuân và Thy hả hê bắt nạt Nam, Diệp lộ thân phận trước Dũng 1
Hương vị tình thân phần 2 tập 28: Bà Xuân và Thy hả hê bắt nạt Nam, Diệp lộ thân phận trước Dũng 2

Nam chủ động hỏi bà Xuân về bữa tiệc đại gia đình, gặp gỡ bên thông gia và bị bà Xuân "bắt nạt" trong sự thích thú của Thy: "Thực đơn thì tôi đã lên hết cả rồi. Nấu nướng thì đã có Thy với chị Sâm lo. Còn cô, cô nấu được những món gì để tôi cho thêm vào thực đơn?".

Trailer Hương vị tình thân phần 2 tập 28 mở ra không khí vui vẻ trong bữa tiệc gặp gỡ hai bên thông gia của gia đình Long. 

Hương vị tình thân phần 2 tập 28: Bà Xuân và Thy hả hê bắt nạt Nam, Diệp lộ thân phận trước Dũng 3

Tại đây, bà Xuân và bà Sa dù không ưa nhau nhưng cũng gắng gượng chung mâm, tôn trọng gia chủ. Trong khi đó, cụ Dần vô cùng vui mừng khi các cháu đều đã lập gia đình, giờ đây cụ chỉ mong có chắt để bế. "Nhanh lên, bà đã giao trách nhiệm rồi. Đứa nào ra trước thì bà sẽ thưởng to".

Hương vị tình thân phần 2 tập 28: Bà Xuân và Thy hả hê bắt nạt Nam, Diệp lộ thân phận trước Dũng 4
Hương vị tình thân phần 2 tập 28: Bà Xuân và Thy hả hê bắt nạt Nam, Diệp lộ thân phận trước Dũng 5
Hương vị tình thân phần 2 tập 28: Bà Xuân và Thy hả hê bắt nạt Nam, Diệp lộ thân phận trước Dũng 6

Ngay lúc không khí gia đình vui vẻ thì Dũng xuất hiện khiến Diệp vô cùng bất ngờ và bối rối. Cô cố giấu mặt, lảng tránh Dũng tuy nhiên lúc này Dũng đã kịp chạy đến, ngỡ ngàng và gọi Diệp: "Lá xanh".

Hương vị tình thân phần 2 tập 28: Bà Xuân và Thy hả hê bắt nạt Nam, Diệp lộ thân phận trước Dũng 7

Liệu khi Dũng phát hiện ra sự thật "lá xanh" chính là Diệp năm xưa sẽ thế nào? Cô sẽ tiếp tục bị Dũng miệt thị? Và điều này có làm ảnh hưởng hình ảnh của Nam cùng gia đình cô trong mắt thông gia?

Đón xem Hương vị tình thân phần 2 tập 28 sẽ lên sóng lúc 21h ngày 6/9 trên kênh VTV1.

 

 

 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news