Tin mới

Hương vị tình thân phần 2 tập 26: Ông Sinh lăn tăn trong đám cưới Nam, bà Bích ghép đôi Diệp với Khánh

Thứ ba, 31/08/2021, 22:15 (GMT+7)

Hương vị tình thân phần 2 tập 26 sẽ mang đến đám cưới ngập tràn niềm vui và hạnh phúc của cặp đôi Nam - Long. Tuy nhiên, trong lòng ông Sinh vẫn còn nhiều điều lăn tăn chưa được giải quyết.

Hương vị tình thân phần 2 tập 26 sẽ mang đến một cái kết đẹp cho chuyện tình Nam - Long bằng một đám cưới hoành tráng sau bao biến cố cả hai đã phải trải qua.

Trailer Hương vị tình thân phần 2 tập 26 mở đầu với không gian đám cưới của Nam (Phương Oanh) và Long (Mạnh Trường). Bà Bích lúc này khéo léo gắn ghép Diệp với Khánh - bạn thân của Long.

Hương vị tình thân phần 2 tập 26: Ông Sinh lăn tăn trong đám cưới Nam, bà Bích ghép đôi Diệp với Khánh 1
Hương vị tình thân phần 2 tập 26: Ông Sinh lăn tăn trong đám cưới Nam, bà Bích ghép đôi Diệp với Khánh 2

Bà Bích hào hứng giới thiệu về con gái: "Con gái cô là cô giáo mầm non. Nó đã xinh lại ngoan" và còn buông lời nhờ Khánh "trông" Diệp giúp.

Vốn là chàng trai ga lăng, "sát gái" Khánh không ngần ngại nhận lời gợi ý của bà Bích.

Hương vị tình thân phần 2 tập 26: Ông Sinh lăn tăn trong đám cưới Nam, bà Bích ghép đôi Diệp với Khánh 3

Trailer Hương vị tình thân phần 2 tập 26 tiếp tục với gương mặt rạng ngời của ông Sinh khi xuất hiện trong đám cưới Nam và Long. Ông chỉnh trang lại quần áo, hào hứng bước vào đám cưới của con gái.

Hương vị tình thân phần 2 tập 26: Ông Sinh lăn tăn trong đám cưới Nam, bà Bích ghép đôi Diệp với Khánh 4
Hương vị tình thân phần 2 tập 26: Ông Sinh lăn tăn trong đám cưới Nam, bà Bích ghép đôi Diệp với Khánh 5

Tuy nhiên, đang rảo bước ông Sinh bỗng khựng lại như đang lo sợ điều gì đó. Phải chăng ông Sinh đã chạm trán bà Sa và ông Tấn trong đám cưới, chính điều này khiến ông trở nên lăn tăn, có nên xuất hiện trong đám cưới?

Hương vị tình thân phần 2 tập 26: Ông Sinh lăn tăn trong đám cưới Nam, bà Bích ghép đôi Diệp với Khánh 6

Đón xem Hương vị tình thân phần 2 tập 26 sẽ lên sóng vào lúc 21h ngày 1/9 trên kênh VTV1.

Hương vị tình thân dự kiến dài 120 tập, phát sóng từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần. Phim xoay quanh Nam - cô gái có bố đẻ tù tội, từ nhỏ lớn lên cùng gia đình bố mẹ nuôi. Những ân oán của bố đẻ Nam - ông Sinh - tạo nên nhiều mối quan hệ phức tạp, đe dọa đến cuộc sống của cô.

Phim thu hút nhờ diễn xuất của dàn diễn viên gồm nghệ sĩ Như Quỳnh (bà Dần), Võ Hoài Nam (ông Sinh), Tú Oanh (bà Bích), Quách Thu Phương (bà Xuân), Phương Oanh (Nam), Mạnh Trường (Long), Thu Quỳnh (Thy)...

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news