Tin mới

Hương vị tình thân phần 2 tập 58: Bà Sa bị bố con Nam 'dằn mặt' vì dĩ vãng 'dơ dáy'

Chủ nhật, 17/10/2021, 23:35 (GMT+7)

Hương vị tình thân phần 2 tập 58 mang đến nhiều tình tiết gay cấn trong mối quan hệ giữa Diệp và Dũng. Đồng thời, bà Sa cũng bị lộ mặt thật trước tất cả mọi người sau những gì đã làm.

Hương vị tình thân phần 2 tập 58 đang mở ra cái kết cho phim khi những tình tiết cao trào đang trên đà hóa giải. Diệp và Dũng tình cảm ngày càng khăng khít dù cho giữa cả hai có nhiều rào cản. Bà Sa lo sợ về dĩ vãng của mình sẽ bị lật tẩy.

Trailer Hương vị tình thân phần 2 tập 58 mở đầu với cảnh mò cua bắt ốc của vợ chồng Nam (Phương Oanh) và Long (Mạnh Trường). Cặp đôi tình cảm ngày càng gắn bó, đặc biệt là khi Nam đã có tin vui. Thậm chí, Long còn muốn bà xã sinh đôi để nhà lúc nào cũng ngập tràn tiếng cười nói.

Hương vị tình thân phần 2 tập 58: Bà Sa bị bố con Nam 'dằn mặt' vì dĩ vãng 'dơ dáy' 1
Hương vị tình thân phần 2 tập 58: Bà Sa bị bố con Nam 'dằn mặt' vì dĩ vãng 'dơ dáy' 2

Trailer Hương vị tình thân phần 2 tập 58 còn hé lộ về mối quan hệ giữa Dũng và Diệp khi Dũng tình cảm ngày một sâu đậm với Diệp.

Khi thấy Diệp đi cùng một người đàn ông khác, Dũng ghen tuông ra mặt và nhất quyết muốn nói chuyện riêng với Diệp. Dù đã chia tay nhưng trước thái độ dứt khoát của Dũng, Diệp không khỏi mềm lòng và quyết đối mặt với người tình.

Hương vị tình thân phần 2 tập 58: Bà Sa bị bố con Nam 'dằn mặt' vì dĩ vãng 'dơ dáy' 3
Hương vị tình thân phần 2 tập 58: Bà Sa bị bố con Nam 'dằn mặt' vì dĩ vãng 'dơ dáy' 4

Trailer Hương vị tình thân phần 2 tập 58 còn hé lộ phân cảnh bố con ông Sinh "dằn mặt" bà Sa sau quá khứ xấu xa của bà cùng lão Tấn. Ngay trước mặt Dũng, ông Sinh đã hé lộ tất cả khiến Dũng không chấp nhận nổi sự thật.

Trong khi đó, Nam cũng lên mặt chỉ thẳng mặt Dũng và Thy khiến cả hai chối từ người mẹ của mình, còn bà Sa đối mặt với sự đau khổ khi bị các con quay lưng.

Hương vị tình thân phần 2 tập 58: Bà Sa bị bố con Nam 'dằn mặt' vì dĩ vãng 'dơ dáy' 5
Hương vị tình thân phần 2 tập 58: Bà Sa bị bố con Nam 'dằn mặt' vì dĩ vãng 'dơ dáy' 6

Tuy nhiên thực chất, đây có vẻ chỉ là một giấc mơ của bà Sa. Có lẽ giờ đây bà Sa vô cùng lo lắng mọi chuyện vỡ lở và tình hình xấu nhất sẽ xảy đến với mình.

Đón xem Hương vị tình thân phần 2 tập 58 sẽ lên sóng vào lúc 21h ngày 18/10 trên kênh VTV1.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news