Tin mới

Hương vị tình thân: Trở mặt với Long, Thiên Nga ôm hận dùng trò bẩn hại Nam, nữ chính vùng lên

Thứ tư, 04/08/2021, 15:52 (GMT+7)

Hương vị tình thân phần 2: Sau khi lộ bộ mặt thật với Long (Mạnh Trường), Thiên Nga (Việt Hoa) ôm hận dùng trò bẩn để hại Nam (Phương Oanh).

Hương vị tình thân phần 2 đang được khán giả mong chờ từng tập khi hé lộ những tình tiết thú vị, hấp dẫn. Mới đây, ê kíp Hương vị tình thân tiếp tục "nhá hàng" tung ra những hình ảnh kịch tích. Theo đó, Thiên Nga (Việt Hoa) sau khi bị Long (Mạnh Trường) phũ phàng không muốn cưới làm vợ đã ôm hận tìm mọi cách hạ bệ Nam (Phương Oanh).

Hương vị tình thân: Trở mặt với Long, Thiên Nga ôm hận dùng trò bẩn hại Nam, nữ chính vùng lên 1
Hương vị tình thân: Thiên Nga tiếp tục tìm mọi cách để hạ bệ Nam. Ảnh internet

Với bản tính một cô nàng không chịu thua ai, Thiên Nga sẽ tiếp tục nghĩ ra nhiều chiêu bẩn để hại Nam không thể đến được với Long. Mới đây, thêm một cảnh quay cho thấy, Thiên Nga và Nam đã có màn đối mặt trong quán bar. 

Hương vị tình thân: Trở mặt với Long, Thiên Nga ôm hận dùng trò bẩn hại Nam, nữ chính vùng lên 2
Hương vị tình thân: Trước thái độ khiêu khích của Thiên Nga, Nam tỏ ra coi thường và đầy khí chất chị đại. Ảnh internet

Gặp Nam tại đây, Thiên Nga tỏ thái độ coi thường, thách thức. Thế nhưng Nam giờ đã vùng lên không còn cam chịu khi bị người khác hại mình nên Thiên Nga khó lòng mà hạ bệ đàn chị. Trong hình ảnh được tiết lộ, Thiên Nga mặt hằm hằm tức giận như muốn lao vào xử Nam trong khi nữ chính lại tỏ thái độ của bề trên không sợ hãi, không quan tâm. Sau bao năm bị chèn ép, mang tiếng oan, Nam giờ đã vùng lên tự bảo vệ cho chính mình trước cái xấu.

Không còn hình ảnh một nữ chính cam chịu, khán giả thích thú trước một Nam mạnh mẽ, dám dạy dỗ những kẻ hại mình trong Hương vị tình thân.

Hương vị tình thân: Trở mặt với Long, Thiên Nga ôm hận dùng trò bẩn hại Nam, nữ chính vùng lên 3
Hương vị tình thân: Long tuyên bố không lấy Thiên Nga làm vợ. Ảnh internet

Trong một diễn biến khác, ở phần 2 Hương vị tình thân tập 6, Thiên Nga đã phần nào thể hiện bản chất con người thật của mình khi nói xấu Nam trước mặt Long. Ngay lập tức, Long thẳng thắn với Thiên Nga: "Cho dù vợ anh có là ai đi chăng nữa cũng không phải là em".

Không chỉ Thiên Nga mà bà Liễu cũng lộ bản chất thật trước mặt vợ chồng bà Xuân. Bà Liễu đã khiến ông Khang thêm phần thất vọng về Thiên Nga khi cố giả vờ thân thiết, chăm sóc bà Dần. Ông Khang còn tức giận mời bà Liễu về. Và có lẽ, Thiên Nga giờ khó có thể làm dâu nhà ông Khang khi cả bố chồng và chồng tương lai đều hắt hủi. Hương vị tình thân phần 2 sẽ tiếp tục được phát sóng trên kênh VTV1 các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news