Tin mới

Huỳnh Anh tự tay khui khoảnh khắc riêng tư bên bạn gái 'hot mom' Bạch Lan Phương

Thứ hai, 06/09/2021, 10:26 (GMT+7)

Xuất hiện thiếu vải trong hình ảnh mới nhất, nam diễn viên Huỳnh Anh khiến công chúng không khỏi ngỡ ngàng vì độ táo bạo của mình.

Từ sau khi công khai tình cảm với "hot mom" Bạch Lan Phương, Huỳnh Anh không ngần ngại đăng tải những khoảnh khắc hạnh phúc ngọt ngào bên bạn gái. Mới đây nhất, dân tình lại được một phen "nóng mắt" khi khoảnh khắc riêng tư của Huỳnh Anh đã được bạn gái ghi lại.

Trên trang cá nhân của mình, nam diễn viên Huỳnh Anh chia sẻ 2 hình ảnh tắm bồn đầy "mát mẻ" kèm theo đó là chú thích: "Vợ chụp trộm trong lúc đang nằm hưởng. Nake".

Huỳnh Anh tự tay khui khoảnh khắc riêng tư bên bạn gái 'hot mom' Bạch Lan Phương 1
Bài đăng đáng chú ý của Huỳnh Anh mới đây. Ảnh: FBNV

Có thể thấy, Huỳnh Anh khá táo bạo khi chẳng ngần ngại công khai khoảnh khắc thiếu vải như này bên Bạch Lan Phương. Anh cũng cho thấy một cuộc sống thoải mái, hạnh phúc và đầy ngọt ngào đang có được khi tìm thấy tình yêu đích thực.

Huỳnh Anh tự tay khui khoảnh khắc riêng tư bên bạn gái 'hot mom' Bạch Lan Phương 2
Nam diễn viên không ngần ngại đăng tải bức ảnh táo bạo được bạn gái ghi lại. Ảnh: FBNV

Huỳnh Anh được xem là mỹ nam đa tình, đào hoa trong làng giải trí Việt. Trước đây, nam diễn viên từng có mối tình trai tài gái sắc với á hậu, diễn viên Hoàng Oanh. Mối tình kéo dài được vài năm thì Huỳnh Anh và nàng á hậu chia tay trong nuối tiếc.

Sau đó, Huỳnh Anh từng công khai hẹn hò và vướng nghi vấn yêu đương với cả người trong và ngoài làng giải trí. Tuy nhiên, Bạch Lan Anh mới là sự lựa chọn cuối cùng của anh khi công khai bạn gái được 4 tháng, nam diễn viên quyết định cầu hôn, đi đến hôn nhân với bạn gái hot mom.

Huỳnh Anh tự tay khui khoảnh khắc riêng tư bên bạn gái 'hot mom' Bạch Lan Phương 3
Huỳnh Anh tự tay khui khoảnh khắc riêng tư bên bạn gái 'hot mom' Bạch Lan Phương 4
Huỳnh Anh hạnh phúc bên bạn gái Bạch Lan Phương. Ảnh: FBNV

Thời gian gần đây, Huỳnh Anh khiến dân tình xôn xao không phải chuyện tình ái và bởi hàng loạt lời tố cáo về cách cư xử không mấy hay ho như nợ nần, hay có ý trốn bồi thường khi va chạm giao thông. Sau những ồn ào này, Huỳnh Anh có lên tiếng thanh minh cho bản thân và hơn hết, anh luôn nhận được sự thông cảm, thấu hiểu cũng như bảo vệ từ người bạn gái của mình.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news