Tin mới

Huỳnh Hiểu Minh lần đầu vạch trần bí mật hôn nhân với Angelababy sau loạt tin đồn 'tan đàn xẻ nghé'

Thứ hai, 23/08/2021, 18:47 (GMT+7)

Giữa hàng loạt tin đồn 'đường ai nấy đi' cho đến 'ngoại tình', Huỳnh Hiểu Minh mới đây đã bộc bạch về cuộc hôn nhân với Angelababy. 

Xuất hiện trong tập phát sóng chương trình tạp kỹ 'Nhà hàng Trung Hoa mùa 5', Huỳnh Hiểu Minh mới đây đã có những chia sẻ đáng chú ý về tình trạng hôn nhân của mình. 

Theo đó, sau thời gian dính tin đồn về việc đã 'đường ai nấy đi' với Angelababy, mọi thông tin về cuộc hôn nhân của Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy đều nhận được sự quan tâm của fan hâm mộ. 

Huỳnh Hiểu Minh lần đầu vạch trần bí mật hôn nhân với Angelababy sau loạt tin đồn 'tan đàn xẻ nghé' 1
Hình ảnh Huỳnh Hiểu Minh tham gia vào chương trình gameshow mới đây. Ảnh: Internet

Trong cuộc nói chuyện với hai cựu VĐV thể dục là Lưu Tuyền và Lý Tiểu Bằng, Huỳnh Hiểu Minh tiết lộ rằng mình muốn có thêm con gái và cho rằng hiện anh đã có con trai, chình vì thế nếu có thêm con gái sẽ thật hoàn hảo. 

     >>Đọc thêm: Nam thần màn ảnh Cbiz Lương Triều Vỹ gây xôn xao với nhan sắc ở độ tuổi U60

Sau khi được Lưu Tuyền và Lý Tiểu Bằng tham gia chương trình cùng lên tiếng động viên thì Huỳnh Hiểu Minh bất ngờ đặt câu hỏi rằng không biết mình có 'được may mắn như vậy hay không'.

Huỳnh Hiểu Minh lần đầu vạch trần bí mật hôn nhân với Angelababy sau loạt tin đồn 'tan đàn xẻ nghé' 2
Huỳnh Hiểu Minh bày tỏ mong muốn có con gái. Ảnh: Internet

Cách đây không lâu, Huỳnh Hiểu Minh đã nhiều lần bày tỏ mong muốn chuyện anh muốn có con gái khi tham gia vào các chương trình gameshow.

Điều này cho thấy cuộc hôn nhân của Huỳnh Hiểu Minh bằng một cách nào đó vẫn ổn hoặc giả đây cũng chính là vấn đề lớn khiến cho Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy xa cách về quan điểm gia đình. 

Huỳnh Hiểu Minh lần đầu vạch trần bí mật hôn nhân với Angelababy sau loạt tin đồn 'tan đàn xẻ nghé' 3
Huỳnh Hiểu Minh và bà xã Angelababy rất lâu rồi không còn tương tác với nhau trên MXH. Ảnh: Internet

Huỳnh Hiểu MinhAngelababy chính thức về chung nhà vào tháng 5/2015 sau 5 năm hẹn hò và tổ chức hôn lễ vào tháng 10 cùng năm. 

Huỳnh Hiểu Minh lần đầu vạch trần bí mật hôn nhân với Angelababy sau loạt tin đồn 'tan đàn xẻ nghé' 4
Huỳnh Hiểu Minh nhiều lần dính tin đồn đã ly hôn Angelababy. Ảnh: Internet

Cặp đôi hiện có quý tử 4 tuổi, do bận rộn công việc nên cả hai thường không xuất hiện cũng nhau trong vài năm trở lại đây, kể cả vào những dịp quan trọng, cả hai bên đều không có bất kỳ tương tác nào. 

Chính điều này làm dấy lên tin đồn cuộc hôn nhân của cả hai có vấn đề, nhưng cả Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy đều hoàn toàn giữ thái độ im lặng.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news