Tin mới

Jack thừa nhận có con với Thiên An, xin đối mặt với sai lầm

Thứ ba, 10/08/2021, 21:04 (GMT+7)

Sau nhiều ngày im lặng, cuối cùng Jack đã lên tiếng về toàn bộ lùm xùm có con với Thiên An và gửi lời xin lỗi tới khán giả và những người liên quan.

Cách đây ít phút, ca sĩ Jack đã có bài trải lòng dài trên trang cá nhân để tự thú, thanh minh và xin lỗi những người có liên quan đến lùm xùm có con riêng thời gian qua. "Xin lỗi tất cả mọi người trong những ngày qua, vì những thông tin không hay liên quan đến cá nhân Jack đã làm ảnh hưởng đến tâm trí, sức khỏe của mọi người trong khi cả nước đang gồng mình chống dịch.

Jack thừa nhận có con với Thiên An, xin đối mặt với sai lầm 1
Jack thừa nhận có con với Thiên An, xin đối mặt với sai lầm

Xin lỗi những ai liên quan đến câu chuyện đời tư của Jack, quý khách hàng, đối tác, công ty và fandom của mình đã bị ảnh hưởng liên đới trong vấn đề này. Đây là việc cá nhân Jack, nên rất mong cuộc sống, quyền riêng tư của những người không liên quan sẽ không bị ảnh hưởng", Jack viết.

Theo đó, Jack thừa nhận đã yêu Thiên An trong quá trình làm việc và hợp tác với nhau. Tuy nhiên sau đó chuyện tình cảm không như mong đợi cả 2 nên đã chia tay. Jack khẳng định hiện tại anh không trong mối quan hệ nào nên hy vọng netizen sẽ không suy diễn và gán ghép anh với những người không liên quan. 

Jack thừa nhận có con với Thiên An, xin đối mặt với sai lầm 2
Jack thừa nhận có con với Thiên An, xin đối mặt với sai lầm

Nói về chuyện trợ cấp cho con, Jack cho biết anh cùng gia đình đã "ố gắng hỗ trợ Thiên An từ lúc mang thai cho đến bây giờ, như thế nào chắc An rõ nhất. Dù đã chia tay, Jack vẫn mong muốn có cơ hội tiếp tục được thực hiện nghĩa vụ, trách nhiệm làm cha trọn vẹn hơn trong khả năng của mình đến khi con trưởng thành".

Jack thừa nhận có con với Thiên An, xin đối mặt với sai lầm 3
Jack thừa nhận có con với Thiên An, xin đối mặt với sai lầm
Jack thừa nhận có con với Thiên An, xin đối mặt với sai lầm 4
Jack thừa nhận có con với Thiên An, xin đối mặt với sai lầm

Cuối cùng, Jack thẳng thắn thừa nhận mình đã nhận được một bài học sau sự việc lần này. Anh hứa sẽ tu thân, đáp lại khán giả bằng đam mê âm nhạc và sự cống hiến.

Vậy là sự thật về mối quan hệ giữa Jack và Thiên An đã được tỏ tường. Netizen hiện giờ đang đưa ra nhiều ý kiến trái chiều. Có người ủng hộ Jack vì đã dũng cảm dám đứng lên nói ra sự thật. Tuy nhiên, có người thì mỉa mai  về những gì anh đã làm với mẹ con Thiên An thời gian qua. 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news