Tin mới

Khi mỹ nhân Cbiz không có lông mày: Dương Mịch, Lệ Dĩnh trông quái dị, may mắn nhất là Quan Hiểu Đồng

Thứ tư, 01/09/2021, 10:59 (GMT+7)

Bạn đã bao giờ tưởng tượng ra gương mặt diễm lệ của Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba, Quan Hiểu Đồng khi không có lông mày? Chắc chắn là rất khó lường.

Lông mày dù chiếm một phần nhỏ trên khuôn mặt nhưng lại vô cùng quan trọng đối với diện mạo một người. Muốn biết tầm quan trọng của lông mày, bạn chỉ cần một lần chơi lớn, cạo sạch là biết. Nhưng nếu không dám, chỉ cần xem thử các mỹ nhân Cbiz khi không có lông mày như thế nào là bạn sẽ biết đáp án.

Địch Lệ Nhiệt Ba được mệnh danh mỹ nhân Tân Cương của Cbiz. Là người dân tộc thiểu số, cô sở hữu nét đẹp đặc biệt, sống mũi cao, đôi mắt 2 mí rõ nét, gương mặt lai ấn tượng. Ngay cả khi sở hữu nhan sắc trời phú như vậy nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba khi không có lông mày cũng rất "ối trời ơi". 

Khi mỹ nhân Cbiz không có lông mày: Dương Mịch, Lệ Dĩnh trông quái dị, may mắn nhất là Quan Hiểu Đồng 1
Còn đâu mỹ nhân Tân Cương khi không có lông mày?

Dương Mịch từng tham gia rất nhiều phim điện ảnh và truyền hình kể từ khi ra mắt. Đặc biệt là sau bộ phim đình đám Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa, Dương Mịch như một nữ thần bước ra từ tiểu thuyết. Cô có một khí chất tươi tắn và tinh tế rất hợp vai diễn Bạch Thiển. Khi không có lông mày cộng với đường chân tóc cao, vầng trán Dương Mịch trông càng to bất thường. Lúc này, hình tượng nữ thần hoàn toàn biến mất.

Khi mỹ nhân Cbiz không có lông mày: Dương Mịch, Lệ Dĩnh trông quái dị, may mắn nhất là Quan Hiểu Đồng 2
Trán sân bay của Dương Mịch càng lớn và mất cân đối sau khi bỏ lông mày. Ảnh: Sohu

"Em gái quốc dân" Quan Hiểu Đồng đã nhận được sự quan tâm của netizen trong suốt thời gian qua kể từ khi công khai chuyện tình cảm với Lu Han. Sở hữu nhan sắc ngọt ngào, Quan Hiểu Đồng được nhiều người yêu mến bởi vẻ ngoài của mình. Tuy nhiên, khi không có lông mày, khuôn mặt Quan Hiểu Đồng trở nên trống trải vô cùng. Thật may mắn vì nụ cười của người đẹp đã bù đắp phần nào cho sự thiếu hụt đó. Nếu so sánh trong dàn mỹ nhân xóa lông mày, gương mặt Quan Hiểu Đồng là dễ coi nhất.

Khi mỹ nhân Cbiz không có lông mày: Dương Mịch, Lệ Dĩnh trông quái dị, may mắn nhất là Quan Hiểu Đồng 3
Quan Hiểu Đồng khi không có lông mày vẫn khá xinh đẹp. Cô thật may mắn! Ảnh: Sohu

Dù sinh ra ở nông thôn nhưng nhờ nỗ lực của bản thân mà giờ đây Triệu Lệ Dĩnh đã có chỗ đứng vững chắc trong làng giải trí Hoa ngữ. Điểm thu hút nhất của Dĩnh Bảo chính là đôi mắt to tròn, có thần và nhanh nhẹn, tạo cảm giác cho người nhìn về một tiểu yêu tinh. Khi Triệu Lệ Dĩnh xóa bỏ lông mày, ánh nhìn tinh quang của cô không còn, gương mặt trông rất hốc hác, đáng sợ.

Khi mỹ nhân Cbiz không có lông mày: Dương Mịch, Lệ Dĩnh trông quái dị, may mắn nhất là Quan Hiểu Đồng 4
Triệu Lệ Dĩnh vốn có nét trẻ con nhưng khi bỏ lông mày đi thì gương mặt hốc hác và dị hẳn. Ảnh: Sohu
Khi mỹ nhân Cbiz không có lông mày: Dương Mịch, Lệ Dĩnh trông quái dị, may mắn nhất là Quan Hiểu Đồng 5
Khán giả đã quen với hình ảnh Kế Xuân Hoa không lông mày. Bây giờ, nếu ông có thêm hàng lông mày thì lại trở thành điều lạ lùng. Ảnh: Sohu

Kế Xuân Hoa đặt chân vào nghề dẫn chương trình từ năm 21 tuổi và khi mới tiếp xúc với màn ảnh, ông được giao vai phản diện. Trên thực tế, Kế Xuân Hoa lúc sinh ra không phải đã trọc đầu và mất lông mày, hồi nhỏ ông bị bệnh, khi uống thuốc khiến lông tóc rụng hết. Nhưng chính vì vậy mà các vai phản diện được Kế Xuân Hoa thể hiện trọn vẹn. Từ lâu, khán giả đã quen với việc nam diễn viên không có lông mày. Giờ đây, nếu ông mọc lông chắc hẳn mọi người lại ngỡ ngàng.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news