Tin mới

5 mỹ nhân họ Lưu nổi tiếng Cbiz: Diệc Phi, Thi Thi viên mãn, 'Hàm Hương' hồng nhan bạc mệnh

Thứ năm, 26/08/2021, 15:38 (GMT+7)

Nếu là người đu Cbiz lâu năm, liệu bạn có thể kể tên những mỹ nữ họ Lưu. Chúng ta có Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Lưu Đào... đều rất xinh đẹp, nổi tiếng.

Lưu Đào

Nữ diễn viên Lưu Đào được mệnh danh là mỹ nữ phim cổ trang Trung Quốc. Cô được khán giả Việt Nam nhớ đến với vai diễn A Châu trong Thiên Long Bát Bộ (2003). Về đời tư, cô kết hôn với thiếu gia Vương Kha chỉ sau 20 ngày quen biết nên nhận về rất nhiều gièm pha thời điểm bấy giờ. 

5 mỹ nhân họ Lưu nổi tiếng Cbiz: Diệc Phi, Thi Thi viên mãn, 'Hàm Hương' hồng nhan bạc mệnh 1
Lưu Đào là mỹ nhân cổ trang nổi tiếng Trung Quốc.

Tuy nhiên, khi chồng sa cơ lỡ vận, Lưu Đào tái xuất Cbiz để kiếm tiền trả nợ cho Vương Kha. Khi đó cô đã chứng minh được cuộc hôn nhân của mình xuất phát từ tình yêu chứ không phải tiền bạc như nhiều người đồn thổi.

Lưu Thi Thi

5 mỹ nhân họ Lưu nổi tiếng Cbiz: Diệc Phi, Thi Thi viên mãn, 'Hàm Hương' hồng nhan bạc mệnh 2
Lưu Thi Thi viên mãn khi kết hôn với Ngô Kỳ Long.

Chúng ta đều biết Lưu Thi Thi cũng là một trong những mỹ nhân cổ trang thế hệ mới. Nhờ được học ba lê từ nhỏ nên người đẹp luôn toát ra khí chất bất phàm. Lưu Thi Thi luôn mang đến cho người nhìn cảm giác cổ kính, yêu kiều mà nhiều người gọi là nữ thần có khí chất. Trong Bộ Bộ Kinh Tâm, cô mặc chiếc váy đỏ, cầm một cành hoa mận đỏ, nhảy múa trong tuyết khiến người xem phải chấn động.

Lưu Diệc Phi

5 mỹ nhân họ Lưu nổi tiếng Cbiz: Diệc Phi, Thi Thi viên mãn, 'Hàm Hương' hồng nhan bạc mệnh 3
Lưu Diệc Phi giờ là nữ diễn viên hạng A Cbiz, có sự nghiệp phát triển.

Thần tiên tỉ tỉ gia nhập làng giải trí đã lâu. Dù nhận nhiều lời khen chê về kỹ năng diễn xuất nhưng không thể phủ nhận vẻ đẹp và độ nổi tiếng của Lưu Diệc Phi. Xuyên suốt sự nghiệp của mình, vai diễn Vương Ngữ Yên (Thiên Long Bát Bộ bản 2003) và Tiểu Long Nữ (Thần Điêu Đại Hiệp) của Lưu Diệc Phi là ấn tượng nhất. Nhờ vẻ đẹp thoát tục của mình mà Lưu Diệc Phi như được sinh ra để diễn 2 vai này vậy. Thời kỳ đỉnh cao nhan sắc của cô chính là khi vừa ra mắt, cũng chính là lúc đóng Vương Ngữ Yên.

Lưu Đan

5 mỹ nhân họ Lưu nổi tiếng Cbiz: Diệc Phi, Thi Thi viên mãn, 'Hàm Hương' hồng nhan bạc mệnh 4
Lưu Đan 'Hàm Hương' ra đi ở độ tuổi 25 khiến người người xót xa.

Hoàn Châu Cách Cách là tác phẩm kinh điển của truyền hình Hoa ngữ. Lưu Đan khi đó vào vai nàng Hàm Hương, một công chúa tỏa hương thơm thu hút bươm bướm khiến bao khán giả nhí kinh ngạc. Thế nhưng hồng nhan thì bạc mệnh, người đẹp đã ra đi mãi mãi khi tuổi đời còn rất trẻ. Nếu còn sống, Lưu Đan ắt hẳn cũng sẽ nổi tiếng trong làng giải trí không thua kém Triệu Vy hay Lâm Tâm Như.

Lưu Manh Manh

5 mỹ nhân họ Lưu nổi tiếng Cbiz: Diệc Phi, Thi Thi viên mãn, 'Hàm Hương' hồng nhan bạc mệnh 5
Lưu Manh Manh dù xinh đẹp nhưng đáng tiếc chưa có được sự nghiệp rực rỡ như những mỹ nhân kể trên.

Nữ diễn viên 32 tuổi không phải cái tên nổi tiếng tại Việt Nam. Lưu Manh Manh được khán giả Trung Quốc chú ý khi thủ vai Nặc Lan trong Chung Cư Tình Yêu 3. Đồng thời, cô là bạn gái của soái ca Bạch Vũ. Cô nàng sở hữu gương mặt sáng, ngũ quan hài hòa vô cùng xinh đẹp nhưng thật tiếc vì đến giờ vẫn chưa nổi tiếng.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news